Âm Nhạc

Kpop 'có biến' trên BXH World Album: Twice hớt tay trên BlackPink, BTS 'on top' không đối thủ

Thủy Tiên - CTV
Chia sẻ

BXH World Album trên Billboard tuần này mang đến nhiều bất ngờ khi các đại diện lại thay đổi thứ hạng liên tục.

Mới đây, trang Billboard vừa cập nhật bảng xếp hạng World Album cho các nghệ sĩ của tuần này. Trong đó, các sản phẩm từ các nhóm nhạc KPop cũng đã xuất sắc có mặt trong BXH, trải dài từ vị trí đầu tiên cho đến top 15.

Twice hớt tay trên BlackPink tại BXH World Album trên Billboard tuần này cùng nhiều album hay đổi thứ hạng liên tục.

Dường như nhóm BTS chưa hề có dấu hiệu thụt lùi phong độ từ ngôi vương cho đến số lượng album góp mặt tại BXH World Album trên Billboard tuần này. Ở tuần thứ 3 xuất hiện, album BE của BTS vẫn chễm trệ ở No.1 ngon lành. 

Nhóm BTS bất biến ở No.1.

Trong khi đó, 6 album khác cũng tham gia góp sức mạnh cho BTS trải dài khắp BXH. Cụ thể là Map of the Soul: 7 ở No.4, Love Yourself: Tear thăng hạng 7, Love Yourself: Her chiếm No.8, Love Yourself: Answer giữ hạng 9, Skool Luv Affair đứng hạng 11, cuối cùng hạng 14 là của Map of the Soul: Persona.

BTS còn có thêm 6 album khác trợ thủ.

Điểm đặc biệt của BXH World Album trên Billboard tuần này chính là sự bứt phá trở lại của Twice. Album Eyes Wide Open của Twice bỗng tái xuất BXH, "hớt tay trên" ngôi á quân của BlackPink. Chính vì thế, full album THE ALBUM của BlackPink đành lùi xuống hạng 3, chờ ngày tăng tốc. 

Album Eyes Wide Open của Twice bỗng tái xuất BXH.
 THE ALBUM của BlackPink đành lùi xuống hạng 3.

Nhóm NCT vẫn chưa có chuyển biến gì mới khi RESONANCE Pt. 1 vẫn đang giữ hạng cũ là No.5. Album minisode1: Blue Hour của TXT cũng không khá khẩm hơn khi "dậm chân tại chỗ" ở hạng 6 tại BXH World Album trên Billboard tuần này. 

Nhóm NCT vẫn chưa có chuyển biến mới. 
Album minisode1: Blue Hour của TXT cũng "dậm chân tại chỗ" ở hạng 6.

Nói về độ bền bỉ bám trụ ở BXH World Album trên Billboard không thể không nhắc đến album Super One của nhóm SuperM. Sản phẩm này của SuperM hiện đang có mặt ở vị trí số 12 trong tuần 11 xuất hiện. Girlgroup ảo K/DA cùng album All Out cũng đã quay lại BXH ở hạng 15 tuần này. 

 Nhóm SuperM.
Girlgroup ảo K/DA cùng album All Out cũng đã quay lại BXH ở hạng 15.

Xin chúc mừng các nghệ sĩ đã có thành tích tuyệt vời trên BXH World Album trên Billboard tuần này!  

Chia sẻ

Bài viết

Thủy Tiên - CTV

Tin mới nhất