Âm Nhạc

Âm Nhạc

Kpop so găng trên BXH World Album: NCT đuối sức, BlackPink 'phục thù', BTS liệu có yếu thế?

Thủy Tiên - CTV
Chia sẻ

Rất nhiều album KPop đã cạnh tranh quyết liệt trên BXH World Album trên Billboard tuần này.

Mới đây, trang Billboard vừa cập nhật bảng xếp hạng World Album cho các nghệ sĩ của tuần này. Trong đó, các sản phẩm từ các nhóm nhạc KPop cũng đã xuất sắc có mặt trong BXH, trải dài từ vị trí đầu tiên cho đến top 15.

BlackPink phục thù tại BXH World Album trên Billboard tuần này cùng nhiều album khác tranh tài.

Sau một tuần mất vị trí quán quân, tại BXH World Album trên Billboard tuần này, BlackPink quyết định "phục thù" khi nhanh chóng quay trở lại hạng nhất. Full album đầu tay THE ALBUM của BlackPink đã có mặt tại ghế số 1 trong tuần thứ 7 xuất hiện và hứa hẹn sẽ còn trụ vững trong thời gian tới. 

Full album đầu tay THE ALBUM của BlackPink quay lại No.1.

Nhóm TXT đành phải lui về ngôi á quân với album minisode1: Blue Hour. Trong khi đó, BTS tuy chưa chinh phục lại được top 1 nhưng vẫn luôn dẫn đầu về số lượng quân số góp mặt tại BXH World Album trên Billboard. Cụ thể Map of the Soul: 7 giữ No.3, Love Yourself: Answer có mặt hạng 5, hạng 8 thuộc về Skool Luv Affair, Love Yourself: Her đạt No.13, Map of the Soul: PersonaLove Yourself: Tear lần lượt nhận hạng 14 và 15. 

Nhóm TXT đành phải lui về ngôi á quân.
BTS vẫn áp đảo quân số.

Tại BXH World Album trên Billboard tuần này, nhóm nhạc đông dân NCT có dấu hiệu đuối sức khi album RESONANCE Pt. 1 rơi khỏi top 5, dừng chân tại hạng 6. Girlgroup ảo K/DA và album All Out đang có mặt tại hạng 7. Và cuối cùng là album Super One của SuperM đang nắm giữ vị trí No.11 của BXH tuần này. 

Nhóm nhạc đông dân NCT có dấu hiệu đuối sức.
Girlgroup ảo K/DA.
Nhóm SuperM.

Xin chúc mừng các nghệ sĩ đã có thành tích tuyệt vời trên BXH World Album trên Billboard tuần này! 

Chia sẻ

Bài viết

Thủy Tiên - CTV

BÌNH LUẬN