Âm Nhạc

Âm Nhạc

KPop 'quyết đấu' trên BXH World Album: BTS giảm số lượng, Twice cách BlackPink tận 8 hạng

Thủy Tiên - CTV
Chia sẻ

Rất nhiều album KPop đã cạnh tranh quyết liệt trên BXH World Album trên Billboard tuần này.

Mới đây, trang Billboard vừa cập nhật bảng xếp hạng World Album cho các nghệ sĩ của tuần này. Trong đó, các sản phẩm từ các nhóm nhạc KPop cũng đã xuất sắc có mặt trong BXH, trải dài từ vị trí đầu tiên cho đến top 15.

BTS giảm số lượng trên BXH World Album trên Billboard tuần này cùng nhiều album khác quyết chiến.

Theo đó, cái tên tiếp tục chiếm giữ vị trí cao nhất của BXH World Album trên Billboard tuần này vẫn là BlackPink. Full album THE ALBUM của nhóm đã có 4 tuần trụ vững hạng 1. Trong khi đó, sản phẩm RESONANCE Pt. 1 của nhóm NCT bị sụt 1 hạng, hiện đang giữ vị trí No.3 trong danh sách chung cuộc. Đây cũng là tuần thứ 4 album này của NCT có mặt tại BXH. 

BlackPink tiếp tục giữ No.1.
Nhóm NCT.

Nhóm BTS vẫn chậm mà chắc dù quân số có phần giảm bớt nhưng vẫn trải dài các vị trí của BXH World Album trên Billboard tuần này. Album đạt thứ hạng cao nhất là Map of the Soul: 7 giữ hạng 3. Các album sau đó gồm Love Yourself: Answer, Skool Luv Affair và Map of the Soul: Persona lần lượt giữ các thứ hạng là 5, 7 và 13.

Nhóm BTS vẫn chậm mà chắc khi có quân số trải dài các vị trí của BXH World Album trên Billboard tuần này.

Album Super One của nhóm SuperM vẫn đang ra sức bền bỉ khi tuần này có mặt tại BXH World Album trên Billboard ở vị trí No.8. Trong khi đó, nhóm Twice lại chưa có sức bật mạnh khi album mới Eyes wide open chỉ mới dừng chân ở hạng 9 trong tuần thứ 2 góp mặt. 

SuperM.
Nhóm Twice lại chưa có sức bật mạnh.

Đàn em của BTS là boygroup TXT đã tái xuất BXH World Album trên Billboard tuần này cùng với album mới mang tên minisode1: Blue Hour ở hạng 10. Album Fatal Love của Monsta X cũng chính thức chào sân khi ra mắt ở vị trí thứ 11. Cuối cùng là nhóm NCT 127 cùng album Neo Zone có hơi đuối sức khi rơi xuống hạng 12 tuần này. 

Boygroup TXT.
Album Fatal Love của Monsta X cũng chính thức chào sân.
Nhóm NCT 127.

Xin chúc mừng các nghệ sĩ đã có thành tích tuyệt vời trên BXH World Album trên Billboard tuần này!

Chia sẻ

Bài viết

Thủy Tiên - CTV

BÌNH LUẬN