Âm Nhạc

Đấu trường Kpop trên trên BXH World Album: Kai tham chiến, BlackPink và NCT chung 'số phận' vì BTS

Thủy Tiên - CTV
Chia sẻ

Các album Kpop đã chiếm không ít các vị trí tại BXH World Album trên Billboard tuần này.

Mới đây, trang Billboard vừa cập nhật bảng xếp hạng World Album cho các nghệ sĩ của tuần này. Trong đó, các sản phẩm từ các nhóm nhạc KPop cũng đã xuất sắc có mặt trong BXH, trải dài từ vị trí đầu tiên cho đến top 15.

BlackPink và NCT chung số phận trên BXH World Album trên Billboard cùng nhiều album Kpop khác tham chiến.

Cụ thể, BXH World Album trên Billboard tuần này vẫn chưa có đối thủ nào đủ sức để "cướp" ngôi vương từ tay nhóm BTS. Album BE của BTS vẫn yên vị ở No.1 trong tuần thứ 2 xuất hiện. Ngoài ra, BTS còn có rất nhiều trợ thủ đắc lực ở các vị trí khác. Trong đó, Map of the Soul: 7 đứng hạng 3, Love Yourself: Answer tăng lên No.4, hạng 8 của Skool Luv Affair, Map of the Soul: Persona giứ vị trí 12, Love Yourself: Tear hạng 13 và Love Yourself: Her chốt sổ No.15. 

BTS vừa giữ vững No.1, vừa có loạt album là trợ thủ đắc lực ở các vị trí khác.

Nhóm BlackPink vẫn đang cố hết sức giành lại hạng 1 nhưng vẫn chưa đủ bức phá. Thế nhưng, BlackPink vẫn chiếm thế thượng phong riêng khi là girlgroup Kpop duy nhất có mặt cùng THE ALBUM vẫn đang trụ ở hạng 2. Boygroup NCT cũng chịu chung số phận khi chưa thể mang album RESONANCE Pt. 1 vươn lên top đầu như lúc trước mà chỉ dừng chân No.5 ở BXH World Album trên Billboard tuần này. 

 BlackPink vẫn chiếm thế thượng phong riêng khi là girlgroup Kpop duy nhất có mặt.
Nhóm NCT.

Nhóm TXT là vẫn chưa có dấu hiệu "hồi sức" khi thứ hạng của tuần trước vẫn được giữ nguyên. Album gần đây nhất của nhóm là minisode1: Blue Hour đang nắm giữ No.6. Trong khi đó, Super M với album Super One vẫn bền bỉ bám trụ BXH World Album trên Billboard khi thăng lên hạng 9 tuần này. 

Nhóm TXT là vẫn chưa có dấu hiệu "hồi sức".
Super M với album Super One vẫn bền bỉ bám trụ.

Ngoài ra, BXH World Album trên Billboard tuần này chào đón hai cái tên mới cũng đình đám không kém. Đầu tiên là nhóm GOT7 với album comeback Breath of Love: Last Piece đã có màn ra mắt tại hạng 7 trên BXH. Cái tên còn lại chính là thành viên Kai nhóm EXO cùng với album debut solo của mình mang tên KAI. Sản phẩm này đang có mặt tại hạng 11 và hứa hẹn sẽ còn tăng vùn vụt trong các tuần sau. 

Nhóm GOT7 với album comeback Breath of Love: Last Piece.
 Kai nhóm EXO cùng với album debut solo của mình mang tên KAI

Xin chúc mừng các nghệ sĩ đã có thành tích tuyệt vời trên BXH World Album trên Billboard tuần này!  

Chia sẻ

Bài viết

Thủy Tiên - CTV

Tin mới nhất