Âm Nhạc

Âm Nhạc

Dân tình 'ngỡ ngàng bật ngửa' khi Tóc Tiên khẳng định đây mới là sản phẩm debut thật sự của mình

Thủy Tiên - CTV
Chia sẻ

Chia sẻ mới đây của Tóc Tiên đã khiến dân tình và fan một phen “dở khóc dở cười”.

Có thể nói, Tóc Tiên hiện đang là một trong những nữ ca sĩ đang rất được yêu thích của Vpop. Tóc Tiên đã trải qua chặng đường hoạt động âm nhạc tương đối dài và gặt hái được một số thành công nhất định. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết ca khúc ra mắt thật sự của cô nàng. Mới đây, Tóc Tiên đã giới thiệu sản phẩm debut thật sự của mình khiến fan và dân tình không khỏi “ngỡ ngàng ngơ ngác”.

Tóc Tiên đã giới thiệu sản phẩm debut thật sự của mình khiến dân tình xôn xao.

Cụ thể, mới đây trên Facebook, Tóc Tiên chia sẻ một liên kết Youtube của một ca khúc và cô nàng khẳng định đây là bài hát ra mắt của mình. Tóc Tiên viết chú thích: “Mọi người nghĩ tui debut năm 2009 ở T.N PBN ư? Hay debut lại từ đầu ở Việt Nam năm 2015 sau The Remix??? SAI LẦM. Đây mới là sản phẩm debut của tui lúc 5-6 tuổi nè! Nhắm làm lại tui không”.

Bài đăng gần đây của Tóc Tiên.
Nữ ca sĩ Tóc Tiên.

Và với dòng trạng thái này, nhìn kĩ lại liên kết mà Tóc Tiên đã chia sẻ đã khiến fan không khỏi bất ngờ khi đó là một ca khúc thiếu nhi có tên là Chiếc đồng hồ. Và cô bé hát trong clip không ai khác chính là Tóc Tiên lúc được 5-6 tuổi. Dù còn nhỏ tuổi, Tóc Tiên đã sớm bộc lộ năng khiếu ca hát và rất lanh lẹ khi ghi hình MV.

Liên kết Tóc Tiên đã chia sẻ là ca khúc thiếu nhi tên là Chiếc đồng hồ.
Tóc Tiên lúc nhỏ trong MV debut.
Tóc Tiên đã có khiếu âm nhạc từ nhỏ.

Ngay từ nhỏ, Tóc Tiên đã được gia đình cho tham gia Đội ca nhà thiếu nhi Thành phố Hồ Chí Minh, nơi bồi dưỡng tài năng âm nhạc dành cho lứa tuổi thiếu niên - nhi đồng khá nổi tiếng, cùng sinh hoạt tại đây còn có các ca sĩ cũng khá thành danh hiện tại. Việc Tóc Tiên chia sẻ lại MV debut thuở thơ ấu thế này tuy có phần khiến dân tình bất ngờ nhưng cũng rất thích thú với hình ảnh lúc nhỏ của cô.

Tóc Tiên đã từng tham gia Đội ca nhà thiếu nhi Thành phố Hồ Chí Minh lúc nhỏ.
Fan vừa bất ngờ vừa thích thú với chia sẻ này của Tóc Tiên.

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức mới về Tóc Tiên!

Chia sẻ

Bài viết

Thủy Tiên - CTV

BÌNH LUẬN