Âm Nhạc

Âm Nhạc

Bị đồn 'không ưa Đông Nhi', Tóc Tiên đáp trả đầy thuyết phục

Thủy Tiên - CTV
Chia sẻ

Tóc Tiên đã có màn phản hồi thẳng thắn trước tin đồng mình không thích Đông Nhi.

Trong thời gian nghỉ ngơi tại nhà do ảnh hưởng của dịch COVID-19, ca sĩ Tóc Tiên đã mở một cuộc giao lưu cùng người hâm mộ và khán giả thông qua màn hỏi đáp trên Instagram liên quan đến những tin đồn về mình. Trong đó, một trong những tin đồn được fan đặt ra gây chú ý nhất là "không ưa Đông Nhi". Và Tóc Tiên đáp trả khôn khéo khi bị đồn "không ưa Đông Nhi" khiến dân tình không khỏi bị thuyết phục.

Bị đồn 'không ưa Đông Nhi', Tóc Tiên đáp trả đầy thuyết phục Ảnh 1
Tóc Tiên đáp trả khôn khéo khi bị đồn "không ưa Đông Nhi".

Cụ thể, Tóc Tiên đã mở một cuộc giao lưu Q&A với khán giả với chủ đề là "Lời đồn về cô ta", ý chỉ những lời đồn xoay quanh mình mà mọi người từng biết. Tóc Tiên gần như giải đáp từng lời đồn một cho thắc mắc của từng khán giả. Trong đó, một khán giả đã để lại thông tin lời đồn liên quan đến Đông Nhi cho Tóc Tiên là "Cô ta không ưa chị Đông Nhi?".

Bị đồn 'không ưa Đông Nhi', Tóc Tiên đáp trả đầy thuyết phục Ảnh 2
Tóc Tiên đã mở một cuộc giao lưu Q&A với khán giả với chủ đề là "Lời đồn về cô ta", ý chỉ những lời đồn xoay quanh mình.
Bị đồn 'không ưa Đông Nhi', Tóc Tiên đáp trả đầy thuyết phục Ảnh 3
Trong đó, một khán giả đã để lại thông tin lời đồn liên quan đến Đông Nhi cho Tóc Tiên là "Cô ta không ưa chị Đông Nhi?".

Thông tin này ngay lập tức gây chú mạnh mẽ và cư dân mạng cũng rất mong chờ màn phản hồi của Tóc Tiên. Trước khi vô phần đáp trả của mình, Tóc Tiên đã có biểu cảm vừa có phần khó chịu pha một chút chưng hửng cũng như không hiểu vì sao lại có tin đồn như thế này.

Bị đồn 'không ưa Đông Nhi', Tóc Tiên đáp trả đầy thuyết phục Ảnh 4
Thông tin này ngay lập tức gây chú mạnh mẽ và cư dân mạng cũng rất mong chờ màn phản hồi của Tóc Tiên.
Bị đồn 'không ưa Đông Nhi', Tóc Tiên đáp trả đầy thuyết phục Ảnh 5
Tóc Tiên đã có biểu cảm vừa có phần khó chịu pha một chút chưng hửng cũng như không hiểu vì sao lại có tin đồn như thế này.

Tóc Tiên thẳng thắn cho biết: "Ngày xưa thi The Remix là đối thủ cạnh tranh nhau là chuyện hết sức bình thường thôi mà. Có gì đâu mà phải thích với không thích trời. Trẻ con!". Dù không trực tiếp nhắc đến Đông Nhi trong câu trả lời của mình nhưng có thể hiểu Tóc Tiên cho rằng cả hai cùng là thí sinh dự thì việc đối đầu nhau là chuyện tất nhiên, không đáng để nói là ghét hay thích.

Bị đồn 'không ưa Đông Nhi', Tóc Tiên đáp trả đầy thuyết phục Ảnh 6
Tóc Tiên thẳng thắn cho biết: "Ngày xưa thi The Remix là đối thủ cạnh tranh nhau là chuyện hết sức bình thường thôi mà. Có gì đâu mà phải thích với không thích trời. Trẻ con!".
Bị đồn 'không ưa Đông Nhi', Tóc Tiên đáp trả đầy thuyết phục Ảnh 7
Dù không trực tiếp nhắc đến Đông Nhi trong câu trả lời của mình nhưng có thể hiểu Tóc Tiên cho rằng cả hai cùng là thí sinh dự thì việc đối đầu nhau là chuyện tất nhiên.

Cô cũng thẳng thắn cho biết lời đồn mình "không ưa Đông Nhi" này thật trẻ con. Tóc Tiên và Đông Nhi từng là thí sinh của cuộc thi The Remix mùa đầu tiên, ngoài ra cả hai cũng là Huấn luyện viên Giọng hát Việt năm 2017. Chắc có lẽ là vì Đông Nhi và Tóc Tiên có phần ít tương tác nên khán giả mới dẫn đến tin đồn như thế này.

Bị đồn 'không ưa Đông Nhi', Tóc Tiên đáp trả đầy thuyết phục Ảnh 8
Cô cũng thẳng thắn cho biết lời đồn mình "không ưa Đông Nhi" này thật trẻ con.
Bị đồn 'không ưa Đông Nhi', Tóc Tiên đáp trả đầy thuyết phục Ảnh 9
Chắc có lẽ là vì Đông Nhi và Tóc Tiên có phần ít tương tác nên khán giả mới dẫn đến tin đồn như thế này.

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức mới về Tóc Tiên và Đông Nhi!

Chia sẻ

Bài viết

Thủy Tiên - CTV

BÌNH LUẬN