Âm Nhạc

Âm Nhạc

Tóc Tiên phủ nhận ghét Kpop, bật mí mối quan hệ với BoA và 'mém' trở thành Idol Hàn Quốc?

Vân Anh - CTV
Chia sẻ

Tóc Tiên bật mí mối lương duyên với Kpop trên Instargram cá nhân.

Những ngày gần đây, do ảnh hưởng bởi dịch Covid nên nữ ca sĩ Tóc Tiên đã dành nhiều thời gian của mình để giao lưu với fan hâm mộ trên tính năng đặt câu hỏi của Instargram. Các fan và Tóc Tiên rất chăm chỉ tương tác qua lại và qua đây mọi người cũng hiểu thêm về đời sống cũng như sự nghiệp của nữ ca sĩ.

Mới đây trên story instagram của mình, khi được fan hỏi về tin đồn Tóc Tiên không thích nhạc Kpop, cô nàng đã hoàn toàn phủ nhận thông tin và đồng thời bật mí mối “lương duyên” với Kpop mà chưa từng bật mí ở bất kỳ đâu.

Theo đó, Tóc Tiên chia sẻ đã từng tham gia cuộc tuyển chọn Kpop Star mùa 1 ở Los Angeles và từng gặp BoA tại vòng audition năm 2012. Ngoài ra Tóc Tiên còn thử sức mình tại audition của những công ty khác.

Thế mới thấy Tóc Tiên có niềm đam mê với Kpop từ rất lâu và rất có duyên với Kpop. Bằng chứng là Tóc Tiên từng góp mặt vào line up MAMA 2017 tổ chức tại Việt Nam và giành 2 giải thưởng là "Nghệ sĩ Việt Nam xuất sắc nhất" và "Nghệ sĩ Việt Nam đột phá nhất".

Nhiều fan Kpop đã đặt dấu chấm hỏi nếu Tóc Tiên debut ở SM hoặc trở thành một idol Kpop thật sự hình tượng của cô nàng trong một girl group sẽ thế nào.

Chia sẻ

Bài viết

Vân Anh - CTV

BÌNH LUẬN