Âm Nhạc

Âm Nhạc

Tóc Tiên tự nguyện giãn cách thêm 10 ngày, tiết lộ điều chỉ dám làm mùa dịch

Thủy Tiên - CTV
Chia sẻ

Tóc Tiên đã có những chia sẻ về kế hoạch tiếp theo sau 15 ngày giãn cách xã hội.

Thời gian qua, tình hình dịch bện COVID-19 chuyển biến phức tạp nên một số thành phố đã phải thực hiện giãn cách xã hội. Điều này gây ảnh hưởng không ít đến các hoạt động nghệ thuật và lịch trình của các ca sĩ, trong đó Tóc Tiên cũng không ngoại lệ.

Mới đây, nữ ca sĩ cũng đã cập nhật kế hoạch sau gần 15 ngày thực hiện giãn cách và gây chú ý nhất là Tóc Tiên tiết lộ điều chỉ dám làm mùa dịch.

Tóc Tiên tiết lộ điều chỉ dám làm mùa dịch gây chú ý.

Cụ thể, Tóc Tiên cho biết mình vẫn sẽ tự nguyện giãn cách thêm vào ngày nữa. Và cô cho biết hiện tại chỉ dám ở nhà ca hát "minh họa cho ba con mèo thôi".

Thông qua story Instagram, Tóc Tiên đã chia sẻ về những kế hoạch tiếp theo sau khoảng thời gian thực hiện giãn cách xã hội do dịch COVID-19.
Tóc Tiên cho biết mình vẫn sẽ tự nguyện giãn cách thêm vào ngày nữa và chỉ dám ở nhà ca hát.

Trong story, Tóc Tiên chia sẻ: "Chưa biết tình hình thành phố tuần sau sẽ như thế nào, nhưng chắc mình tự nguyện giãn cách thêm cỡ 7-10 ngày nữa. Thú thật, bây giờ chỉ dám ở nhà ca hát múa minh họa cho 3 con mèo thôi chứ không dám đi đâu".

Để minh họa cho lời nói của mình, Tóc Tiên đăng tải kèm với đó là đoạn clip trong phòng thu tại gia do chồng cô tự bày trí mọi thứ. Trong clip, Tóc Tiên xuất hiện đơn giản với đồ bộ ở nhà, vô tư, vui vẻ thu âm ngay tại nhà vô cùng an toàn. Những chia sẻ này cho thấy Tóc Tiên rất tuân thủ lệnh giãn cách để đảm bảo sức khỏe giữa tình hình hình phức tạp của dịch bệnh hiện nay.

Để minh họa cho lời nói của mình, Tóc Tiên đăng tải kèm với đó là đoạn clip trong phòng thu tại gia do chồng cô tự bày trí mọi thứ.
Trong clip, Tóc Tiên xuất hiện đơn giản với đồ bộ ở nhà, vô tư, vui vẻ thu âm ngay tại nhà.
Những chia sẻ này cho thấy Tóc Tiên rất tuân thủ lệnh giãn cách để đảm bảo sức khỏe giữa tình hình hình phức tạp của dịch bệnh hiện nay.

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức mới về Tóc Tiên!

Chia sẻ

Bài viết

Thủy Tiên - CTV

BÌNH LUẬN