Âm Nhạc

Âm Nhạc

Đây là thói quen 'kì lạ' của Mỹ Tâm mỗi khi hoàn thành màn trình diễn

Thụy Hân
Chia sẻ

Thói quen này của Mỹ Tâm khiến nhiều khán giả vừa cảm thấy lạ lẫn mến phục.

Có thể nói, Mỹ Tâm hiện là một trong những nữ ca sĩ hàng đầu Việt Nam hiện nay với lượng fan yêu mến đông đảo. Người hâm mộ không chỉ yêu mến tài năng, giọng hát của Mỹ Tâm mà cả tính cách, thái độ với khán giả cũng làm nên thương hiệu của nữ ca sĩ. Điển hình trong số đóa, đoạn clip tổng hợp ghi lại thói quen "kì lạ" của Mỹ Tâm mỗi khi hoàn thành màn trình diễn cũng nói lên phần nào. 

Đoạn clip tổng hợp thói quen "kì lạ" của Mỹ Tâm mỗi khi hoàn thành màn trình diễn nhận được nhiều sự quan tâm.

Cụ thể, gần đây, netizen đã truyền tay nhau đoạn clip thói quen "kì lạ" của Mỹ Tâm mỗi khi hoàn thành màn trình diễn. Đoạn clip tổng hợp những giây phút kết màn mỗi khi Mỹ Tâm chào khán giả xong và chuẩn bị rời sân khấu. Và điều đặc biệt là nữ ca sĩ luôn đi lùi vào sau cánh gà, hậu trường. 

Mỹ Tâm.

Không chỉ ở một hoặc hai sân khấu, người hâm mộ và khán giả đã nhận thấy hành động này của Mỹ Tâm ở rất nhiều màn trình diễn khác nhau. Cứ hễ chào khán giả xong, Mỹ Tâm đều đi thụt lùi để tiếng vào trong, có khi còn vừa đi vừa gật đầu vẫy tay tạm biệt khán giả. Dù vũ công có được xuôi thì Mỹ Tâm cũng cứ thế mà giữ thói quen đi lùi vào trong.

Thói quen này của Mỹ Tâm từng khiến nhiều khán giả rất thắc mắc và có chút kì lạ. Thế nhưng theo lý giải của fan thì Mỹ Tâm luôn đi lùi về sau sân khấu thế này là vì sự tôn trọng của mình dành cho khán giả. Nữ ca sĩ không bao giờ muốn quay lưng lại với người thưởng thức màn trình diễn của mình nên mới đi lùi như thế. Đoạn clip tổng hợp thói quen "kì lạ" của Mỹ Tâm mỗi khi hoàn thành màn trình diễn nhận được nhiều sự quan tâm.

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức mới về Mỹ Tâm!

Chia sẻ

Bài viết

Thụy Hân

BÌNH LUẬN