Âm Nhạc

Âm Nhạc

Không phải Đàm Vĩnh Hưng hay Hà Anh Tuấn, đây mới là chàng trai được Mỹ Tâm chủ động hôn trên sân khấu

Thụy Hân
Chia sẻ

Khoảnh khắc của Mỹ Tâm và chàng trai này trên sân khấu nhanh chóng thu hút sự chú ý của cư dân mạng.

Có thể nói, Đàm Vĩnh Hưng và Hà Anh Tuấn là những đồng nghiệp rất thường hay có sân khấu song ca cùng Mỹ Tâm. Và trong những tiết mục biểu diễn chung, cả hai nam ca sĩ cũng rất hay dành cho Mỹ Tâm những nụ hôn bất ngờ. Tuy nhiên chàng trai được Mỹ Tâm chủ động hôn trên sân khấu lại không phải là Đàm Vĩnh Hưng và Hà Anh Tuấn.

Clip chàng trai được Mỹ Tâm chủ động hôn trên sân khấu đang được fan share nhiệt tình.

Cụ thể, đoạn clip chàng trai được Mỹ Tâm chủ động hôn trên sân khấu đang được các fan chia sẻ nhiệt tình. Đoạn clip ghi lại màn giao lưu của Mỹ Tâm sau khi trình diễn tại một sự kiện ở Hà Nội. Và người may mắn nhận được nụ hôn này của Mỹ Tâm đó là một bạn fan boy đã tới tham gia chương trình. 

Mỹ Tâm.

Dường như bạn fan này đã được MC chọn và giới thiệu để lên giao lưu và trò chuyện của Mỹ Tâm. Và điều đặc biệt là bạn fan boy này đã được điểm 10 môn Văn khiến nữ ca sĩ rất ngưỡng mộ và dành nhiều lời khen. Sau những chia sẻ, MC đứng bên cạnh đã hỏi bạn fan là có muốn làm điều gì đặc biệt cho thần tượng của mình không thì bạn này đã dành cho Mỹ Tâm cái ôm thắm thiết. 

Và đáp lại tình cảm của fan, Mỹ Tâm cũng "làm điều đặc biệt" cho người hâm mộ này. Đó chính là Mỹ Tâm đã chủ động dành tặng cho bạn fan này một nụ hôn, nữ ca sĩ cũng tiết lộ cô chưa bao giờ tặng ai ngoại trừ các em bé. Và ngay sau đó, Mỹ Tâm đã hôn vào má bạn fan boy này khiến cả khán đài như vỡ òa. Nụ hôn này vừa là món quà cho điểm 10 môn Văn mà vừa là khích lệ tinh thần Mỹ Tâm dành cho fan. 

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức về Mỹ Tâm!

Chia sẻ

Bài viết

Thụy Hân

BÌNH LUẬN