Âm Nhạc

Có lẽ chưa bao giờ fan thấy Sơn Tùng lầy lội thế này, hóa ra là để 'cà khịa' Kay Trần?

Thủy Tiên - CTV
Chia sẻ

Fan còn tưởng rằng Sơn Tùng bị ai đó hack mất tài khoản Tik Tok vì đoạn clip lầy lội này.

Sơn Tùng tuy hoạt động mạnh mẽ trên Facebook và Instagram nhưng còn Tik Tok lại rất không hay thưởng xuyên cập nhật. Tuy nhiên, mỗi lần Sơn Tùng đăng tải clip Tik Tok đều khiến fan đi từ bất ngờ này sang bất ngờ khác. Điển hình như mới đây, clip Sơn Tùng xuất hiện lầy lội trên Tik Tok để cà khịa Kay Trần khiến fan không khỏi "bật ngửa".

Sơn Tùng xuất hiện lầy lội trên Tik Tok để cà khịa Kay Trần.

Cụ thể, mới đây trên Tik Tok, Sơn Tùng đã cập nhật video clip mới với phong cách hoàn toàn đặc biệt so với những hình ảnh trước đây. Sơn Tùng không xuất hiện trọn vẹn, mà chỉ có khuôn mặt. Nhưng khuôn mặt này lại dùng filter quả chanh bay lượn vừa hài hước vừa lầy lội.

Sơn Tùng
Hình ảnh mới đây của Sơn Tùng.

Không chỉ vậy, Sơn Tùng còn có pha dặn dò hết sức "không liên quan": "Có lẽ là cuộc sống này thật mệt mỏi. Thế nên hãy uống chanh thật nhiều. Bye". Sơn Tùng thường xuất hiện trước công chúng cũng như trên mạng xã hội bằng hình ảnh chỉn chu, đầy khí chất nam thần lịch lãm. Và chiếc clip Tik Tok đầy lầy lội này lại gần như phá đi mọi hình tượng trước đó, fan còn tưởng rằng nam ca sĩ bị hack tài khoản Tik Tok.

Fan còn tưởng Sơn Tùng bị hack Tik Tok.

Một số fan khác cho rằng Sơn Tùng đang cố tình "cà khịa" gà cưng Kay Trần. Vốn dĩ trước đó, Kay Trần từng tự pha ly nước chanh nhưng lại hậu đậu làm đổ mất. Vì vậy mà Sơn Tùng mới bảo rằng "cuộc sống này thật mệt mỏi" và xuất hiện với "hình tượng" trái chanh. Dù không biết mục đích thật sự là gì nhưng đoạn clip Tik Tok này của Sơn Tùng đã khiến fan một phen "dở khóc dở cười" bởi thần tượng của mình.

Fan cho rằng Sơn Tùng "cà khịa" Kay Trần làm đổ ly nước chanh.
Đoạn clip này khiến fan "bật ngửa" không ít.

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức mới về Sơn Tùng!

Chia sẻ

Bài viết

Thủy Tiên - CTV

Tin mới nhất