Âm Nhạc

Âm Nhạc

SuperM liệu có thành 'con cưng quốc tế' khi sẽ có sân khấu quảng bá bài mới trên show đình đám toàn cầu 'Good Morning America'?

Thụy Hân
Chia sẻ

Nhóm SuperM đang gấp rút chuẩn bị kĩ lưỡng cho màn comeback cũng như sân khấu đầu tiên của ca khúc 100.

Thời gian qua, bên cạnh những nghệ sĩ nổi bật khác thì nhóm SuperM cũng là cái tên rất được người hâm mộ mong chờ trên đường đua KPop tháng 8. Sản phẩm 100 sẽ là single "dọn đường" đầu tiên cho full album đầu tay mà SuperM mang đến vào cuối năm nay. Bên cạnh những hình ảnh teaser, mới đây, người hâm mộ cũng đã rất bất ngờ khi SuperM tiết lộ sân khấu quảng bá ca khúc 100 đầu tiên không phải tại Hàn mà là trên chương trình Good Morning America

SuperM tiết lộ sân khấu quảng bá ca khúc 100 đầu tiên là trên chương trình Good Morning America

Cụ thể, vào ngày 13/8, nhóm SuperM tiết lộ sân khấu quảng bá ca khúc 100 đầu tiên chính là tại chương trình Good Morning America. SuperM dự kiến sẽ trình diễn ca khúc comeback mới này vào ngày 20/8 trên chương trình chào buổi sáng nổi tiếng nhất nhì tại Mỹ. Các thành viên cũng sẽ tham gia một cuộc phỏng vấn thông qua cuộc gọi video với những người dẫn chương trình Good Morning America để có những chia sẻ mới về sản phẩm lần này.

SuperM dự kiến sẽ trình diễn ca khúc comeback mới này vào ngày 20/8 trên Good Morning America
 Các thành viên cũng sẽ tham gia một cuộc phỏng vấn thông qua cuộc gọi video với MC của chương trình.

Việc SuperM tiết lộ sân khấu quảng bá ca khúc 100 đầu tiên trên chương trình Good Morning America cho thấy SM Entertainment đã tiếp tục có những kế hoạch định hướng nhóm phát triển trên qui mô toàn cầu như những mong muốn ban đầu kể từ khi thành lập, không chỉ tại Hàn Quốc. Nhóm hứa hẹn sẽ tiếp tục bùng nổ đúng như tên gọi "team Avengers của SM". SuperM sẽ cho ra mắt single 100 vào ngày 14/8 sắp tới. 

SuperM tiếp tục chinh phục thị trường toàn cầu với sản phẩm mới.

Hãy cùng ủng hộ cho màn comeback mới của nhóm SuperM!

Chia sẻ

Bài viết

Thụy Hân

BÌNH LUẬN