Âm Nhạc

Âm Nhạc

SuperM tung ảnh teaser mới: visual xứng danh biệt đội 'Avengers' nhà SM!

Phương Trinh
Chia sẻ

SuperM tung những hình ảnh đầu tiên cho màn comeback sắp tới! Visual khiến fan "bấn loạn"

Mới đây, nhóm nhạc siêu khủng của SM.ent - SuperM đã xác nhận về màn comeback sắp tới. Đây sẽ là lần trở lại đầu tiên của nhóm sau hơn 10 tháng kể từ Jopping. Quy tụ các thành viên nổi bật trong các nhóm nhạc, SuperM đã thu về vô số kỉ lục khiến ai cũng phải thán phục, thế nên lần trở lại này được kỳ vọng sẽ còn bùng nổ hơn trước đó.

Trước khi phát hành full album đầu tay vào cuối năm nay, nhóm sẽ quảng bá với 2 single mới. Và ca khúc đầu tiên mang tên 100 sẽ được tung ra vào ngày 14/8, ca khúc tiếp theo mang tên Tiger Inside sẽ được phát hành vào ngày 1/9.

Mới đây trên trang facebook chính thức của SuperM, nhóm đã chính thức tung ra đầy đủ những hình ảnh đầu tiên của các thành viên cho single lần này. Và không làm người hâm mộ phải thất vọng, Visual của 'nhóm nhạc Avengers' nhà SM trong teaser lần này là vô cùng đỉnh cao!

Beakhyun
Taemin
Taeyong
KAI

Các bức ảnh lần này, thể hiện hình ảnh chủ đề của 7 chàng trai SuperM hóa thân vào những tay đua xe chuyên nghiệp. Các thành viên đã thể hiện khí chất, sức hút quyến rũ của mình trong mỗi shoot hình, thể hiện tinh thần hoàn hảo như một tay đua đích thực.

TEN
MARK
LUCAS

SuperM sẽ phát hành ca khúc 100 và ngày 14/8 sắp tới lúc 11 giờ (theo giờ Việt Nam) trước khi phát hành full album vào 25/0. Hãy theo dõi và chờ xem liệu nhóm sẽ mang đến điều gì tiếp theo cho lần trở lại này nhé!

Chia sẻ

Bài viết

Phương Trinh

BÌNH LUẬN