Âm Nhạc

Âm Nhạc

Bạn thắc mắc các thành viên của SuperM làm gì mùa dịch COVID-19, xem ngay MV 'With You'!

Misa
Chia sẻ

Ngày 2 tháng 8, SuperM đã phát hành một MV đặc biệt cho 'With You'.

Ngày 2 tháng 8, nhóm nhạc nam dự án của SM - SuperM đã chính thức phát hành một MV đặc biệt cho ca khúc đã từng được ra mắt của họ mang tên With You. Thay vì đầu tư vào những concept hoành tráng, những bộ trang phục đắt đỏ và bối cảnh xịn xò, những thứ được 7 chàng trai mang lại cho video âm nhạc mới này thật sự gần gũi với người hâm mộ.

Cụ thể, MV With You đã giới thiệu các hoạt động bình thường ở nhà của các thành viên SuperM, từ làm việc nhà, học tập và nấu ăn. Trong phần lời hoàn toàn bằng tiếng Anh này, SuperM đã đề cập về việc tạo ra những khoảnh khắc hạnh phúc với nhau và làm thế nào những khoảnh khắc này có thể xóa đi bóng tối trong cuộc sống của họ. 

With You ban đầu là một phần của tour diễn SuperM: We Are The Future Live. Sau đó, bài hát này cũng được trình diễn tại sự kiện online - One World: Together At Home do Global Citizen tổ chức và được phụ trách bởi Lady Gaga để hỗ trợ các nhân viên y tế tuyến đầu và WHO. Đây là một bài hát vô cùng ý nghĩa và chính vì vậy, thật tuyệt vời khi MV của nó đề cập đến những hoạt động bình thường của các sĩ trong mùa dịch COVID-19.

SuperM đang chuẩn bị và lên kế hoạch để trở lại trong tương lai.

Chia sẻ

Bài viết

Misa

BÌNH LUẬN