Âm Nhạc

Âm Nhạc

Suho (EXO) chốt sổ đường đua Kpop tháng 3 khắc nghiệt với vocal 'lụi tim' fan trong bản tình ca debut solo 'Let's Love'

Thủy Tiên Trần
Chia sẻ

Suho chính thức ra mắt với tư cách nghệ sĩ solo cùng ca khúc chủ đề Let's Love.

MV Let's Love của Suho.

Thông tin thành viên Suho của nhóm EXO sẽ gia nhập đường đua Kpop với tư cách nghệ sĩ solo đã nhận được sự quan tâm lớn của người hâm mộ. Suho cũng đã nhá hàng không ít những hình ảnh cũng như thông tin cơ bản về mini album lần này mang tên Self-Portrait cùng ca khúc chủ đề Let’s Love. Và không để fan chờ lâu, Suho (EXO) chính thức debut solo với ca khúc Let's Love và album Self-Portrait.

Suho (EXO) chính thức debut solo với ca khúc Let's Love và album Self-Portrait

Không làm người hâm mộ thất vọng, Suho (EXO) chính thức debut solo với ca khúc Let's Love và album Self-Portrait với concept nhẹ nhàng lịch lãm nhưng không thiếu phần điển trai. Suho xuất hiện với những phong thái cuốn hút ở mọi góc quay. Màu sắc MV không quá khác biệt với những lần nhá hàng teaser trước đó, có phần u buồn, ảm đạm, phụ họa mạnh mẽ để Suho thành công trong việc bộc lộ nỗi lòng của mình. Suho dường như đang bế tắc và trong quá trình tìm ra hướng đi cho chuyện tình cảm.

Suho trong MV mới.

Suho tìm ra hướng đi mới giữa những bế tắc.

Suho mang đến nhiều cảnh quay đa dạng cho MV.

Nói về dòng nhạc được của màn ra mắt lần này, Suho (EXO) chính thức debut solo với ca khúc Let's Love là một bản nhạc đậm chất modern rock như anh chàng chia sẻ trước đây. Bản tình ca này của Suho sở hữu những tiết tấu êm đềm nhưng cũng có khúc cao trào, tại cho khán giả những cảm xúc khác nhau dành cho bài hát. Bên cạnh đóng, chất giọng sáng và trong của Suho đặc biệt phù hợp với ca khúc lần này. Suho cũng đã tham gia vào việc viết lời và sản xuất ca khúc chủ đề Let's Love này cũng như các bài hát còn lại trong album. Tuy không có phần vũ đạo trong MV nhưng giọng hát và visual của Suho sẽ là yếu tố chủ đạo để làm sáng ca khúc Let's Love.

Suho đánh mạnh vào giọng hát và visual trong lần debut solo này.

Anh chàng cũng đã tham gia viết lời và sản xuất.

Hãy cùng chúc cho màn debut solo của Suho gặt hái được nhiều thành công!

Chia sẻ

Bài viết

Thủy Tiên Trần

BÌNH LUẬN