Âm Nhạc

Dân tình rần rần clip Sơn Tùng từng xuất hiện theo dõi chăm chú Lisa (BlackPink) biểu diễn trên sân khấu?

Thụy Hân
Chia sẻ

Cách Sơn Tùng theo dõi Lisa nhận được nhiều sự chú ý của cư dân mạng.

Lisa thành viên nhóm BlackPink là một trong những idol rất được yêu thích nhất nhì của Kpop. Trong khi đó, Sơn Tùng lại là nam ca sĩ rất được yêu quý của Vpop. Tưởng chừng hai cái tên không liên quan gì nhau nhưng mới đây, dân tình lại rần rần clip Sơn Tùng từng xuất hiện theo dõi chăm chú Lisa (BlackPink) biểu diễn trên sân khấu. 

Sơn Tùng từng xuất hiện theo dõi chăm chú Lisa (BlackPink) biểu diễn?

Cụ thể, đoạn clip Sơn Tùng từng xuất hiện theo dõi chăm chú Lisa (BlackPink) biểu diễn được dân tình truyền tay mạnh mẽ trên các trang mạng xã hội. Trong clip, Lisa đang trình diễn vũ đạo trên nền nhạc ca khúc Attention của Charlie Puth vô cùng quyến rũ và uyển chuyển. 

 Lisa

Điều đáng nói là xen kẽ những phần thể hiện động tác điêu luyện của Lisa, trong đoạn clip này còn có những khoảnh khắc Sơn Tùng xuất hiện. Không những thế, Sơn Tùng đã rất chăm chú theo dõi màn thể hiện của Lisa. Ở một số đoạn, nam ca sĩ còn rất nhiệt tình lắc lư theo điệu nhạc, mắt không rời đi và luôn hướng về sân khấu. 

Chính vì thế, đoạn clip Sơn Tùng từng xuất hiện theo dõi chăm chú Lisa (BlackPink) biểu diễn đã khiến dân tình xôn xao ít nhiều. Tuy nhiên, trên thực tế thì đây chỉ là clip do một cư dân mạng ghép từ hai clip khác nhau của Lisa và Sơn Tùng. Màn trình diễn của Lisa được cắt ra từ chương trình Thanh xuân có bạn, trong khi đó clip của Sơn Tùng là từ một buổi họp báo khác nhau hoàn toàn. Pha cắt ghép tài tình đã khiến dân tình tưởng đó là thật. 

Thế nhưng thực tế đây chỉ là clip ghép.

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức về các nghệ sĩ!

Chia sẻ

Bài viết

Thụy Hân

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất