Âm Nhạc

Lisa trở thành nghệ sĩ Kpop đầu tiên lọt top 5 BXH Global Daily nhưng không phải màn collab với DJ Snake

Thụy Hân
Chia sẻ

Thành tích cá nhân của Lisa ngày càng một dày thêm khiến fan phấn khích.

Mới đây, màn kết hợp của Lisa (BlackPink) với DJ Snake, Ozuna, Megan Thee Stallion mang tên Sxy Girl  đã lên sóng vơi sự đón nhận nhiệt tình của người hâm mộ. Trong khi fan vẫn còn chưa hết nhiệt với sản phẩm kết hợp mới, Lisa lại tiếp tục nhân đôi niềm vui khi mang về thành tích mới. Đó chính là Lisa trở thành nghệ sĩ Kpop đầu tiên lọt top 5 BXH Global Daily trên hệ thống quốc tế. 

Lisa trở thành nghệ sĩ Kpop đầu tiên lọt top 5 BXH Global Daily.

Cụ thể, màn debut solo của Lisa trước khi ra mắt sản phẩm kết hợp với DJ Snake, Ozuna, Megan Thee Stallion vẫn chưa hề hạ nhiệt. Mới đây, bản b-side nằm trong album solo của Lisa là Money đã bất ngờ leo lên hạng 5 của BXH Global Daily Songs khiến fan vô cùng bất ngờ. Ca khúc được phát hành vào 10/9/2021, có nghĩa nữ idol mất khoảng hơn 1 tháng 10 ngày cho sản phẩm này. 

Lisa trong MV Money.

Ca khúc này của Lisa ghi nhận 3.888.077 lượt stream. Cũng chính vì màn leo hạng ấn tượng này của Money, Lisa đã chính thức trở thành nghệ sĩ Kpop đầu tiên lọt top 5 BXH Global Daily của nền tảng quốc tế. Thành tích này tiếp tục làm dày nên những kỉ lục "vô tiền khoáng hậu" trước đó của nữ idol.

Lisa tiếp tục bỏ túi kỉ lục mới.

Xin chúc mừng thành tích mới của Lisa!

Chia sẻ

Bài viết

Thụy Hân

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất