Âm Nhạc

Vừa nghe nhạc BTS, Sơn Tùng như bắt trúng bài liền nhún nhảy nhiệt tình

Thụy Hân
Chia sẻ

Phải chăng Sơn Tùng cũng là một fan cứng của BTS?

BTS hiện đang là nhóm Kpop nổi tiếng toàn cầu với những bản hit càn quét các BXH. Người hâm mộ của BTS dường như trải rộng khắp nơi trên thế giới và sản phẩm của họ đều được đón nhận rất nhiệt tình, trong đó có cả những người nổi tiếng khác. Điển hình như mới đây, dân tình không khỏi xôn xao đoạn clip Sơn Tùng nhún nhảy nhiệt tình khi vừa nghe nhạc BTS. 

Clip Sơn Tùng nhún nhảy nhiệt tình khi vừa nghe nhạc BTS gây xôn xao.

Cụ thể, đoạn clip Sơn Tùng nhún nhảy nhiệt tình khi vừa nghe nhạc BTS được cắt ra từ một chương trình mà nam ca sĩ làm khách mời đang được fan chia sẻ nhiệt tình. Trong clip, Sơn Tùng để tóc vàng và diện trang phục denim và được giao thử thách là "nhạc như thế nào nhảy như thế nấy". Gương mặt của Sơn Tùng vô cùng tự tin với thử thách này. 

BTS
Sơn Tùng.

Và ca khúc được phía ban tổ chức và DJ mở lại chính là ca khúc IDOL được BTS phát hành năm 2018. Bản gốc của ca khúc này từ BTS vốn dĩ đã có giai điệu mạnh mẽ và tiết tấu nhanh, DJ của chương trình còn remix lại khiến nó thêm bắt tai và nhịp điệu càng thêm đa dạng. Nhưng việc này không làm khó được Sơn Tùng, ngay sau khi nghe nhạc, anh đã lập tức thực hiện các động tác. 

BTS trong concept IDOL.

Sơn Tùng nhảy freestyle trên nền nhạc IDOL của BTS vô cùng thú vị. Anh thử đa dạng các động tác khác nhau phù hợp với nhịp nhạc khiến không khí trường quay cũng nóng lên và vỗ tay cổ vũ nam ca sĩ không ngừng. Sơn Tùng dường như rất tự tin và tận hưởng màn trình diễn này. Chính vì thế đoạn clip Sơn Tùng nhún nhảy nhiệt tình khi vừa nghe nhạc BTS khiến các fan rất thích thú và chia sẻ không ngừng.

Đoạn clip khiến fan vô cùng thích thú.

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức mới về Sơn Tùng và BTS!

Chia sẻ

Bài viết

Thụy Hân

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất