Âm Nhạc

Không chỉ tham gia rap, Lisa (BlackPink) còn đóng góp vai trò khác trong sản phẩm kết hợp với DJ Snake

Thụy Hân
Chia sẻ

Các fan đã không khỏi tự hào về tài năng của Lisa.

Thời gian qua, thông tin về mà kết hợp hoành tráng của Lisa (BlackPink) với DJ Snake, Ozuna, Megan Thee Stallion mang tên Sxy Girl đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của người hâm mộ. Đây là cơ hội để Lisa tiếp tục được thể hiện tài năng solo của mình trong sản phẩm với bạn bè quốc tế. Không dừng lại ở đó, bên cạnh rap, fan còn phát hiện Lisa còn đóng góp vai trò khác trong sản phẩm kết hợp DJ Snake.

Lisa còn đóng góp vai trò khác trong sản phẩm kết hợp DJ Snake.

Cụ thể, chi tiết Lisa còn đóng góp vai trò khác trong sản phẩm kết hợp DJ Snake được người hâm mộ phát hiện dựa rên credit của sản phẩm mà cô nàng kết hợp cùng DJ Snake, Ozuna, Megan Thee Stallion. Theo đó, ở phần credit của lời bài hát Sxy Girl đã có tên của Lisa. Có lẽ như thành viên BlackPink đã tham gia vào công tác viết lời bài hát của ca khúc kết hợp đầy hoành tráng này. 

Lisa cũng tham gia viết lời ca khúc này.
Lisa.

Sxy Girl được xem là collab solo đầu tiên của Lisa khi hoạt động cá nhân nên người hâm mộ rất phấn khích. SG được phát hành 00:00 ngày 22/10 trên các nền tảng stream nhạc của từng quốc gia. Trong khi đó MV chính thức thì sẽ phát hành vào 12h trưa mai.

Hãy cùng ủng hộ cho sản phẩm mới của Lisa và DJ Snake, Ozuna, Megan Thee Stallion!

Chia sẻ

Bài viết

Thụy Hân

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất