Âm Nhạc

Âm Nhạc

Sơn Tùng sẽ hợp tác với Logan Lee (Penthouse) trong dự án mới: Chuyện gì đã xảy ra?

Thủy Tiên - CTV
Chia sẻ

Cư dân mạng không khỏi tò mò với hình ảnh gần đây của Sơn Tùng.

Sau màn comeback Muộn rồi mà sao còn, fan vẫn luôn mong ngóng chờ đợi Sơn Tùng tiếp tục có những dự án, hoạt động mới trong năm 2021 này. Và mới đây, dân tình không khỏi ngỡ ngàng với hình ảnh gần đây của Sơn Tùng chụp cùng đối tác nhưng lại rất giống với nhân vật Logan Lee trong phim Hàn đình đám Penthouse. Phải chăng Sơn Tùng sẽ hợp tác dự án mới với Logan Lee trong Penthouse?

Sơn Tùng sẽ hợp tác dự án mới với Logan Lee trong Penthouse?

Cụ thể, cư dân mạng và fan đang truyền tay nhau hình ảnh Sơn Tùng chụp với đối tác tại văn phòng của công ty. Trong ảnh, Sơn Tùng cùng một đối tác "bí ẩn" của mình diện vest lịch lãm và vẫn giữ khoảng cách an toàn mùa dịch khi chụp ảnh. Tuy nhiên phần lớn sự chú ý lần này không dành cho Sơn Tùng mà rơi vào người đối tác bên cạnh nam ca sĩ.

Người này có mái tóc dài cùng kiểu mắt diều hâu, dù đã đeo kính đen nhưng vẫn không ngăn được khí chất đặc biệt từ ánh nhìn. Nhìn sơ qua tổng thể có 9 phần giống với nhân vật tỉ phú Hàn kiều Logan Lee trong bộ phim Penthouse. Các fan cũng đã để lại rất nhiều bình luận nhận xét nhân vật chụp ảnh cùng Sơn Tùng này thật sự giống với Logan Lee.

Và sau khi tìm hiểu kĩ, các fan cũng đã biết danh tính đối tác này của Sơn Tùng. Hóa ra người này là một chủ tiệm làm tóc lớn ở Sài Gòn và chơi khá thân với Sơn Tùng. Cả hai cũng thường hay ra ngoài tụ tập và chụp ảnh. Và dương như Sơn Tùng và người bạn này đang "ủ mưu" cho một kế hoạch nào đó khiến dân tình không khỏi tò mò.

Hóa ra người này là một chủ tiệm làm tóc lớn ở Sài Gòn và chơi khá thân với Sơn Tùng.
Một dự án mới sắp ra mắt?

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức mới về Sơn Tùng!

Chia sẻ

Bài viết

Thủy Tiên - CTV

BÌNH LUẬN