Âm Nhạc

Thực hư chuyện SM sẽ tổ chức concert online miễn phí với dàn line up cực chất?

Thủy Tiên - CTV
Chia sẻ

Thông tin về family concert của công ty SM đang nhận được sự chú ý từ người hâm mộ.

Có thể nói, SM Entertainment là một trong những công ty đi đầu về mảng tổ chức concert online cho nghệ sĩ với những kĩ xảo tuyệt vời, sân khấu vẫn đảm bảo chất lượng dù bị tình hình dịch bệnh COVID-19 hạn chế.  Chuỗi concert Beyond Live của các nghệ sĩ nhà SM đã diễn ra rất được đánh giá cao và ủng hộ mạnh mẽ, khán giả mong muốn SM tiếp tục duy trì mô hình này thêm nhiều đêm diễn nữa. Và thỏa mãn ước nguyện ấy, mới đây, fan đã không khỏi bất ngờ với thông tin được truyền tay SM thông báo tổ chức concert gia đình online miễn phí với dàn line up cực chất vào đầu năm mới. 

SM thông báo tổ chức concert gia đình online miễn phí với dàn line up cực chất vào đầu năm mới. 

Theo đó, thông tin SM thông báo tổ chức concert gia đình online miễn phí với dàn line up cực chất đã khiến fan vừa ngạc nhiên vừa phấn khích đang được lan truyền nhanh chóng. Concert lần này được SM đặt tên lên SMTOWN BEYOND LIVE CULTURE HUMANITY 2020, được xem như show diễn của đại gia đình nhà SM. Thời gian concert dự kiến diễn ra sẽ là vào ngày đầu năm mới 1/1/2021, lúc 11:00 - 16:00 VN. Điều đặc biệt trong thông tin chính là concert lần này sẽ không mở bán vé như các show trước đó, fan có thể xem hoàn toàn miễn phí trên một app live nổi tiếng và Youtube. 

Concert lần này được SM đặt tên lên SMTOWN BEYOND LIVE CULTURE HUMANITY 2020.
 Concert dự kiến diễn ra sẽ là vào ngày đầu năm mới 1/1/2021, lúc 11:00 - 16:00 VN.

Không phải vì miễn phí vé mà nghệ sĩ tham gia chương trình sẽ bị hạn chế, dàn line-up được lan truyền tham gia vào concert SMTOWN BEYOND LIVE CULTURE HUMANITY 2020 cũng rất đông đảo và rất được yêu thích. Những nghệ sĩ có mặt tại chương trình được dự đoán bao gồm Kangta, TVXQ, Super Junior,  Taeyeon, Taemin, Baekhyun & Kai, Red Velvet, NCT U, 127, Dream & WayV, SuperM, aespa, Raiden, Ginjo và Imaly. 

Đặc biệt concert online lần này sẽ hoàn toàn miễn phí.
Dàn line-up tham gia vào concert SMTOWN BEYOND LIVE CULTURE HUMANITY 2020 đông đảo và rất được yêu thích.

Trước đó, thông tin rò rỉ về hình ảnh các nghệ sĩ nhà SM đi ghi hình trước cho concert online của công ty đã được các fan truyền tay nhau nhanh chóng và họ đang mong chờ lời xác nhận từ chính chủ. Và giờ fan lại truyền thêm thông tin đặc biệt này càng khiến mọi người vô cùng mong chờ. Nếu là sự thật, đây được xem như phúc lợi cũng như lời cảm ơn mà SM dành cho những người hâm mộ đã ủng hộ các nghệ sĩ của công ty thời gian qua. 

Nếu là sự thật, đây được xem như phúc lợi cũng như lời cảm ơn mà SM dành cho những người hâm mộ đã ủng hộ các nghệ sĩ của công ty thời gian qua. 

Hãy cùng theo dõi SAOstar để cập nhật những phản hồi từ phía SM!

Chia sẻ

Bài viết

Thủy Tiên - CTV

Tin mới nhất