Âm Nhạc

Âm Nhạc

Hoá ra chuyện có con với Thiên An đã từng được nhân vật này 'tiên tri' khi quay reaction MV cùng Jack?

Thủy Tiên - CTV
Chia sẻ

Chi tiết xoay quanh chuyện Jack có con với Thiên An này vừa được cư dân mạng phát hiện ra.

Vừa qua, Jack là một trong những cái tên gây chú ý không ít bởi scandal tình ái của mình. Không chỉ tố bắt cá nhiều tay, Jack còn có con riêng với nữ chính MV Sóng gió - Thiên An. Sự việc cũng tạm lắng xuống sau khi Jack viết tâm thư xin lỗi, thông báo ở ẩn. Tuy nhiên, mới đây dân tình lại xôn xao không ít khi scandal có con với Thiên An của Jack đã từng được một nhân vật "tiên tri". Đó chính là Thái Vũ của nhóm FAPtv.

Scandal có con với Thiên An của Jack đã từng được Thái Vũ "tiên tri" từ trước?
Thái Vũ.

Theo đó, chi tiết scandal có con với Thiên An của Jack đã từng được Thái Vũ "tiên tri" vừa được dân tình xôn xao lại gần đây trên mạng xã hội. Câu chuyện này bắt nguồn từ đoạn clip reaction mà Thái Vũ thực hiện cùng Jack cho MV Bạc phận. MV này được xem như là phần trước của Sóng gió nên nhân vật chính cũng là Thiên An và Jack. 

Jack và Thái Vũ.
Jack và Thái Vũ đã cùng quay clip reaction MV Bạc phận.

Ở đoạn clip reaction, Thái Vũ đã có những màn dự đoán tình tiết diễn ra trong MV. Trong đó, chú ý nhất là Thái Vũ còn nhắc đến chuyện Thiên An có bầu. Ở phân đoạn Thiên An ngồi khóc, Thái Vũ đã thốt lên "Khóc luôn, chắc là có bầu rồi". Thậm chí, ở một đoạn sau anh chàng còn nhắc đến chi tiết trong MV Jack rủ Thiên An đến và cho 5 triệu, trùng khớp với việc Jack chu cấp 5 triệu hàng tháng cho Thiên An để lo cho con trong ồn ào vừa qua.

Vừa hay những câu nói tưởng chừng như vu vơ của Thái Vũ tưởng chừng như chẳng có gì thời điểm ấy. Thế nhưng đến hiện tại khi scandal nổ ra, đoạn clip bỗng gây chú ý trở lại và dân tình cho rằng scandal có con với Thiên An của Jack đã từng được Thái Vũ "tiên tri". Thái độ của Jack trong clip reaction khi Thái Vũ nói những lời này cũng có phần hời hợt, cười trừ cho qua. Hiện tại, nam ca sĩ đang "ở ẩn" sau nhiều ồn ào tình ái. 

Tưởng chừng là lời nói vu vơ nhưng giờ đây dân tình cho rằng scandal có con với Thiên An của Jack đã từng được Thái Vũ "tiên tri".

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức về Jack!

Chia sẻ

Bài viết

Thủy Tiên - CTV

BÌNH LUẬN