Âm Nhạc

Âm Nhạc

Hậu ồn ào tình ái, xôn xao hình ảnh Jack khóc lóc gửi lời cảm ơn sự đồng hành của FC?

Hải Đường
Chia sẻ

Cả Jack và người hâm mộ đều cùng nhau khóc như mưa.

Mặc dù ồn ào tình ái với Thiên An và một số cô gái khác đã tạm lắng, nhưng không vì vậy mà cộng đồng mạng buông tha cho Jack. Mọi thông tin, hình ảnh liên quan đến nam ca sĩ đều nhận về sự chú ý từ dân mạng, mà đa phần là sự mỉa mai, trách móc.

Mới đây, một đoạn clip ghi lại hình ảnh Jack và FC khóc nức nở bất ngờ được chia sẻ rộng rãi trên TikTok. Theo đó, đây là buổi off-fan trước khi Jack dính vào vụ ồn ào khiến nhiều người sửng sốt.

Trong đoạn clip được đăng tải, Jack xuất hiện trên sân khấu và không ngừng chia sẻ, tâm tình đến người hâm mộ. Đại khái, nam ca sĩ gửi lời cảm ơn đến FC, những người đã luôn đồng hành cùng mình trong bất kỳ hoàn cảnh nào. Đáng chú ý, Jack liên tục khóc nấc lên kho nói chuyện làm cho tiếng có tiếng không, phía dưới người hâm mộ cũng thi nhau giàn giụa nước mắt để đồng cảm với thần tượng.

Sẽ là câu chuyện khác nếu đoạn clip này được chú ý trước đây, nhưng ở thời điểm hiện tại lại trở thành "trò cười" cho một số khán giả. Không ít ý kiến cho rằng Jack mang đến một cảm xúc "giả trân", bên cạnh đó cũng không có gì quá xúc động để cả FC phải khóc lóc như thế. Chưa bao giờ những bình luận công kích, chỉ trích lại xuất hiện nhiều đến vậy dưới những nội dung có liên quan đến Jack.

Thời gian qua, Jack đã ở ẩn để tránh né sự soi mói của cộng đồng mạng. Tuy nhiên, dù trong bất kỳ tình huống nào, lực lượng antifan vẫn sẵn sàng đứng ra để cà khịa. Bên cạnh đó, những chiến dịch tẩy chay vẫn đang diễn ra trên diện rộng từ các gameshow, nhãn hàng,... antifan đang cùng nhau làm tới với mong muốn có thể "phong sát" Jack như trường hợp của nhiều sao Hoa Ngữ.

Chia sẻ

Bài viết

Hải Đường

BÌNH LUẬN