Âm Nhạc

Âm Nhạc

Dù đã ở ẩn, Jack và FC Đom đóm vẫn gây tranh cãi vì hành động có liên quan đến BlackPink

Thủy Tiên - CTV
Chia sẻ

Có vẻ như dù ở ẩn rồi thì những lùm xùm xung quanh Jack vẫn chưa chịu dừng lại.

Sau scandal tình ái và bức tâm thư xin lỗi, Jack cũng thông báo mình sẽ ở ẩn một thời gian để "tu thân". Tuy nhiên, những tin tức về Jack vẫn không ngừng xuất hiện, gây xôn xao dư luận. Điển hình như mới đây, sự việc Jack và FC gây tranh cãi vì hành động có liên quan đến BlackPink cũng được netizen chú ý ít nhiều. 

Jack và FC gây tranh cãi vì hành động có liên quan đến BlackPink.

Theo đó, việc bắt nguồn từ buổi offline tháng 4 năm nay. Người hâm mộ của Jack đã tổ chức một buổi offline mừng sinh nhật nam ca sĩ vào tháng 4 vừa qua và Jack cũng đã đến tham dự. Anh cùng các fan của mình đã có buổi trò chuyện và các hoạt động rất vui vẻ. 

Jack trong buổi offline của fan.

Trong số đó, một đoạn clip Jack cùng các fan của mình "quẩy" nhạc BlackPink trong buổi offline này đã bị đào lại thời gian gần đây. Trong clip, ở đoạn đầu có thể nghe thấy rõ phần điệp khúc của bản hit How You Like That của nhóm nhạc Hàn Quốc BlackPink. Cả Jack và fan đều "quẩy" rất nhiệt tình với ca khúc này. 

Nhóm BlackPink.

Tuy nhiên, một số netizen ban đầu cho rằng đây là ghép nhạc vào. Một số khác lại bắt bẻ là sao fan lại đi mở nhạc BlackPink trong buổi offline của Jack thế này. Các fan của Jack cũng không chịu yên ổn mà cãi quyết liệt lại rằng ai cũng có quyền nghe nhạc, không có chuyện ai bị cấm. Chưa kể này cũng là do phía DJ chơi nhạc cho không khí thêm sôi động. Cũng từ đây mà những tranh cãi không hồi kết xuất hiện. 

Netizen bắt bẻ sao lại mở nhạc BlackPink trong offline của Jack.
Cũng từ đó mà nổ ra tranh cãi qua lại.

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức về Jack!

Chia sẻ

Bài viết

Thủy Tiên - CTV

BÌNH LUẬN