Âm Nhạc

Âm Nhạc

Hóa ra đây là lí do khiến MV Hồng nhan của Jack bị 'bay màu' khỏi Youtube?

Thủy Tiên - CTV
Chia sẻ

Rất nhanh sau khi MV Hồng nhan của Jack biến mất, dân mạng đã tìm ra được lí do.

Kể từ sau khi scandal tình ái diễn ra, cái tên Jack càng gây chú ý mạnh mẽ. Những thông tin xoanh quanh Jack đều gây xôn xao và bàn tán không ít. Điển hình như mới đây là câu chuyện MV Hồng nhan của anh chàng bỗng biến mất. Và rất nhanh sau đó, cư dân mạng cũng đã tìm ra lí do khiến MV Hồng nhan của Jack bị "bay màu" khỏi Youtube.

Lí do khiến MV Hồng nhan của Jack bị "bay màu" khỏi Youtube đã được cư dân mạng tìm ra.

Cụ thể, lí do khiến MV Hồng nhan của Jack bị "bay màu" khỏi Youtube chính là kênh G5R SQUAD đã bị hack. G5R SQUAD là kênh Youtube của nhóm G5R - nhóm mà Jack sinh hoạt trước khi kết hợp với K-ICM và tách ra solo như hiện tại. Vì lẽ đó, thời điểm phát hành MV Hồng nhan đã được đăng tải trên kênh Youtube này. 

Jack.
Jack trong MV Hồng nhan.
MV Hồng nhan đã được đăng tải trên kênh Youtube của G5R SQUAD.

Cư dân mạng tìm hiểu được trên trang fanpage của G5R cho biết kênh G5R SQUAD đã gặp sự cố hack trước đó tận 2 lần. Chính vì lẽ đó, kênh Youtube này hiện đang tạm khóa và đang được xử lý sự cố. Cũng từ đây mà có thể MV Hồng nhan của Jack không thể tìm thấy trên Youtube. Phía G5R cũng không thông báo cụ thể khi nào sẽ mở lại kênh bình thường. 

Bài đăng trên trang fanpage của G5R. 
Vì tạm khóa sau khi bị hack nên MV Hồng nhan của Jack đã tạm biến mất.

MV Hồng nhan ra mắt vào ngày 19/2/2019 và Jack cũng bắt đầu nhận được nhiều sự chú ý từ MV bởi những tranh cãi xung quanh chất nhạc của anh chàng. MV trước lúc bị tạm "bốc hơi" khỏi Youtube cũng đã gần cột mốc 400 triệu lượt xem. Mặt khác, Jack vẫn im hơi lặng tiếng sau tâm thư xin lỗi về ồn ào tình ái. 

MV Hồng nhan của Jack từng gây tranh cãi ít nhiều.

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức về Jack!

Chia sẻ

Bài viết

Thủy Tiên - CTV

BÌNH LUẬN