Âm Nhạc

Âm Nhạc

Phương Thanh hát tặng các y bác sĩ tại khu xét nghiệm Covid-19 khiến khán giả xúc động

Hoài Thương-CTV
Chia sẻ

Hình ảnh nữ ca sĩ Phương Thanh cất cao giọng hát của mình dành tặng cho đội ngũ y bác sĩ nhận về nhiều lời khen của khán giả giữa đại dịch Covid-19.

Nữ ca sĩ Phương Thanh mới đây vừa chia sẻ lên trang cá nhân của mình khoảnh khắc hát tặng đội ngũ y bác sĩ - tình nguyện viên xét nghiệm covid-19 khiến khán giả xúc động xen lẫn tự hào.

Hình ảnh Phương Thanh không make up lộng lẫy nhưng vẫn chiếm trọn tình cảm của người hâm mộ.

Khoảnh khắc nữ ca sĩ trong bộ áo quần bảo hộ kín mít nhưng vẫn không quên gửi đến y bác sĩ và tình nguyện viên ở tuyến đầu chống dịch bài hát như một lời cảm ơn.

Theo đó, sau khi các y bác sĩ và tình nguyện viên hoàn thành nhiệm vụ lấy mẫu xét nghiệm cho 5000 ca, họ sẽ có một quãng thời gian nghỉ ngơi giữa giờ trước khi tiếp tục "chiến đấu" tranh thủ khoảng thời gian ít ỏi đó Phương Thanh đã trổ tài gửi tặng một bài hát "cây nhà lá vườn" như một món quà tinh thần "tiếp lửa" cho tập thể y bác sĩ, tình nguyện viên.

Cách hát đặc trưng của Phương Thanh khiến người hâm mộ dễ dàng nhận ra.

Trong bức ảnh được đăng tải có thể thấy tư thế cầm mic "đánh dấu chủ quyền" của Phương Thanh: cách miệng rất xa nhưng âm thanh phát ra vẫn vô cùng mượt mà. Các y bác sĩ và tình nguyện viên phía sau đều vỗ tay thích thú trước món quà đặc biệt như thế này từ Phương Thanh.

Phương Thanh dí dỏm chia sẻ nếu không có cách cầm mic "huyền thoại" này thì khó ai nhận ra cô được khi trong bộ trang phục thế này.

Bên dưới bài viết, rất nhiều khán giả bày tỏ sự ngưỡng mộ dành cho hành động này của Phương Thanh. Đa số là cảm phục sự nhiệt huyết của Phương Thanh dành cho những y bác sĩ và tình nguyện viên ở tuyến đầu chống dịch.

- Tự hào là fan chị!

- Một hình ảnh quá đẹp, cảm ơn chị Phương Thanh!

- Thương bả không sao nói hết!

- Chị ơi nhớ giữ sức khỏe, hành động dễ thương quá đi!

- Tự nhiên vừa vui vừa xúc động, đúng là Phương Thanh!

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất về Phương Thanh !

Xem thêm: Trước tuyên bố 'thanh lọc', Phương Thanh từng là nạn nhân của nhiều 'trò bẩn' trong showbiz?

Chia sẻ

Bài viết

Hoài Thương-CTV

BÌNH LUẬN