saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Lùm xùm tham gia nhóm 'Nghệ sĩ Việt': Phương Thanh 'tuyên bố' sẽ xử lý nhưng đến khi nào thì chưa rõ?

Lê Đạt - CTV
Chia sẻ

Những chia sẻ của Phương Thanh đang nhận được sự quan tâm lớn từ phía cư dân mạng.

Suốt hơn 1 tháng qua, loạt nghệ sĩ trong showbiz Việt liên tiếp dính phải những lùm xùm và nhận được sự quan tâm lớn từ phía dư luận. Và mới đây nhất, trên mạng xã hội lại lan truyền 1 loạt hình ảnh trong 1 group chat có tên là Nghệ sĩ Việt.

Lùm xùm tham gia nhóm 'Nghệ sĩ Việt': Phương Thanh 'tuyên bố' sẽ xử lý nhưng đến khi nào thì chưa rõ? Ảnh 1

Theo nhiều người, đây là nơi nhiều nghệ sĩ tên tuổi trong showbiz Việt tụ tập nói xấu một nhân vật nổi cộm gần đây liên quan showbiz. Trong loạt ảnh màn hình được chia sẻ có có sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như: Đàm Vĩnh Hưng, Hàn Thái Tú, Trịnh Kim Chi...

Lùm xùm tham gia nhóm 'Nghệ sĩ Việt': Phương Thanh 'tuyên bố' sẽ xử lý nhưng đến khi nào thì chưa rõ? Ảnh 2

Ngay lập tức, trước những thông tin liên quan đến mình, nhiều nghệ sĩ đã nhanh chóng lên tiếng phản hồi, trong đó có ca sĩ Phương Thanh. Nữ ca sĩ cho rằng, chẳng biết ai đó đã mạo danh cô, đồng thời khẳng định bản thân lâu nay không dùng mạng xã hội này để nhắn tin hay trò chuyện.

Lùm xùm tham gia nhóm 'Nghệ sĩ Việt': Phương Thanh 'tuyên bố' sẽ xử lý nhưng đến khi nào thì chưa rõ? Ảnh 3

Mọi chuyện vẫn chưa dừng lại, trưa ngày 18/6, trên fanpage chính thức, Phương Thanh tiếp tục đăng tải 1 dòng trạng thái gây chú ý được cho là có liên quan đến việc “xử lý" lùm xùm trên. Cụ thể, giọng ca gốc Thanh Hoá viết: “Cả nhà yên tâm Chanh luôn chủ động mọi việc xảy ra với bản thân.

Lùm xùm tham gia nhóm 'Nghệ sĩ Việt': Phương Thanh 'tuyên bố' sẽ xử lý nhưng đến khi nào thì chưa rõ? Ảnh 4

Xã hội - con người, nguy hiểm luôn vây quanh. Có việc Chanh (biệt danh của Phương Thanh - PV) sẽ giải quyết ngay, có chuyện sẽ chậm đi 2,3 tuần. Nhưng có việc phải vài năm. Quan trọng trong mối nhân duyên ta phải luôn có niềm tin”.

Lùm xùm tham gia nhóm 'Nghệ sĩ Việt': Phương Thanh 'tuyên bố' sẽ xử lý nhưng đến khi nào thì chưa rõ? Ảnh 5

Bài đăng của Phương Thanh nhanh chóng nhận được sự quan tâm lớn từ phía cư dân mạng. Phía dưới phần bình luận, nhiều người đã dành những lời động viên đến nữ ca sĩ. Đồng thời mong rằng mọi chuyện sẽ sớm được xử lý và giải quyết ổn thoả.

Bên cạnh đó, một số người cũng bày tỏ bản thân thích Phương Thanh là vì ở tính cách thẳng thắn và “nổi loạn". “Chanh post hình này trước là hiểu Chanh đi từ loạn lên lại showbiz rồi… Năm nào không chọn quay lại, chọn đúng 2021 năm Sửu, loạn nhất luôn là hiểu rồi! xêm xêm năm 1997”, Phương Thanh nhắn gửi đến khán giả phía dưới phần bình luận.

Lùm xùm tham gia nhóm 'Nghệ sĩ Việt': Phương Thanh 'tuyên bố' sẽ xử lý nhưng đến khi nào thì chưa rõ? Ảnh 6

Ở một diễn biến khác, giữa lúc dân mạng đang xôn xao về group chat chấn động showbiz, ca sĩ Duy Mạnh bất ngờ tiết lộ thông tin "đắt giá". Theo đó, trong 1 bình luận trả lời fan, anh từng được thêm vào group này. Song, anh quyết định không tham gia. "Bữa trước có add anh vào, nhưng anh không tham gia. Anh là thợ hát chứ có phải nghệ sĩ đâu, vào làm gì", Duy Mạnh thẳng thắn.

Chia sẻ

Bài viết

Lê Đạt - CTV

BÌNH LUẬN