saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Vừa tuyên bố 'thanh lọc' showbiz, Phương Thanh lo lắng vì loạt bài đăng 'biến mất'

Lê Đạt - CTV
Chia sẻ

Động thái của Phương Thanh khiến nhiều người hoang mang, lo lắng dành cho nữ ca sĩ.

Những ngày vừa qua, bà Phương Hằng là cái tên gây ra nhiều trận "cuồng phong" khi liên tục lật tẩy nhiều mặt tối của showbiz. Hàng loạt nghệ sĩ trong showbiz Việt như: Hoài Linh, Hồng Vân, Vy Oanh, Hứa Minh Đạt,... liên tục bị “réo tên”.

Vừa tuyên bố 'thanh lọc' showbiz, Phương Thanh lo lắng vì loạt bài đăng 'biến mất' Ảnh 1

Giữa thời điểm nhạy cảm, cách đây không lâu, Phương Thanh bất ngờ tuyên bố sẽ có một buổi livestream để nói về những “góc khuất” trong giới showbiz vào tối 29/5 sắp tới. Tuyên bố của giọng ca gốc Thanh Hoá khiến dân mạng xôn xao.

Và mới đây, trên trang cá nhân, Phương Thanh lại tiếp tục gây chú ý khi thông báo loạt bài đăng trên Facebook bị “bay màu”. Cụ thể, nữ ca sĩ viết: “Tự nhiên status của Chanh bị mất hàng loạt luôn, là sao ta?”

Vừa tuyên bố 'thanh lọc' showbiz, Phương Thanh lo lắng vì loạt bài đăng 'biến mất' Ảnh 2

Bài đăng của Phương Thanh nhanh chóng nhanh chóng nhận được sự quan tâm lớn từ phía người hâm mộ. Phía dưới phần bình luận, nhiều người đã bày tỏ sự lo lắng vì tài khoản Facebook của nữ ca sĩ đang bị hack.

Với sự lo lắng của khán giả, Phương Thanh đã nhanh chóng lên tiếng trần tình và đã biết lý do. “Cái fanpage có bị hack cũng chẳng tìm thấy thông tin khủng khiếp gì của Chanh đâu! Vì Chanh không biết nhắn hay trả lời với ai trong inbox fanpage này!

Vừa tuyên bố 'thanh lọc' showbiz, Phương Thanh lo lắng vì loạt bài đăng 'biến mất' Ảnh 3

Chanh đi trước cả bọn hack nhé, cả nhà bớt lo comment tùm lum gây náo loạn. Nhiều khi Chanh mù công nghệ đâm ra lại hay. Chưa tới nỗi nha ông bác, ông chú”.

Trước đó, trên trang cá nhân, Phương Thanh từng quay livestream với tuyên bố sẽ “bóc” Facebook. "Mọi người bắt đầu comment dặn dò Chanh đừng dính vào các thị phi hiện tại, chỉ vì họ không muốn Chanh bị thêm tai nạn gì nữa.

Vừa tuyên bố 'thanh lọc' showbiz, Phương Thanh lo lắng vì loạt bài đăng 'biến mất' Ảnh 4

Cả nhà yên tâm, Chanh mất quá nhiều thời gian lo giải quyết cái nghiệp riêng của Chanh cho xong, rồi còn mạnh mẽ hát hò trở lại. 29/5 nha hẹn yêu", Phương Thanh tuyên bố.

Chia sẻ

Bài viết

Lê Đạt - CTV

BÌNH LUẬN