Âm Nhạc

Âm Nhạc

Trước tuyên bố 'thanh lọc', Phương Thanh từng là nạn nhân của nhiều 'trò bẩn' trong showbiz?

Hải Đường
Chia sẻ

Gần đây, Phương Thanh khiến cộng đồng mạng xôn xao khi có chia sẻ về câu chuyện sẽ livestream để nói về giới showbiz Việt.

Trong khi câu chuyện của bà Phương Hằng vẫn còn chưa hạ nhiệt thì mới đây, nữ ca sĩ Phương Thanh bất ngờ tuyên bố sẽ có một buổi livestream để nói về giới showbiz. Cụ thể, Phương Thanh đã đăng tải bài viết: "Mọi người bắt đầu comment dặn dò Chanh đừng dính vào các thị phi hiện tại, chỉ vì họ không muốn Chanh bị thêm tai nạn gì nữa. Cả nhà yên tâm, Chanh mất quá nhiều thời gian lo giải quyết cái nghiệp riêng của Chanh cho xong, rồi còn mạnh mẽ hát hò trở lại. 29/5 nha hẹn yêu".

Phía dưới bài đăng, Phương Thanh tiếp tục khiến dân tình xôn xao khi để lại bình luận:

"Bữa giờ, Chanh chưa phát biểu hay nói bất cứ điều gì vào thị phi hiện tại . Bởi vì Chanh không có liên quan 1 xíu nào trong cái nghiệp chung qua lớn đó. Chúng ta hãy để yên những người liên quan giải quyết với nhau cho xong cho nhanh kết thúc.

Nhưng sau khi sự việc của các nhân vật liên quan êm xuôi hết, kết thúc hoàn toàn, Chanh sẽ có 1 livestream nói về riêng giới nghệ thuật nhẹ nhàng, tâm sự những cái về tình của Nghệ sĩ và showbiz và tình yêu giữa ca sĩ và khán giả mà thôi nha.

Phải có LOẠN. Trong loạn thì chúng ta mới thấy những cái giá trị gì chúng ta cần, những gì chúng ta sẽ bỏ cho cái showbiz bình an Chánh trực trong chu kỳ sắp tới.

Tới lúc chúng ta cần thanh lọc để cho câu từ: "Thưởng thức nghệ thuật" được trở về đúng ý nghĩa. Chúng ta live công khai nha không gì phải ẩn ý hay lén lút".

Trước đó, Phương Thanh từng khiến dư luận xôn xao khi tiết lộ mình là một nạn nhân của việc dùng bùa ngải trong showbiz cũng như những tin đồn thất thiệt gây ảnh hưởng nặng nề đến hình ảnh.

Cụ thể, vào năm 2015, Phương Thanh từng đăng tải trên trang cá nhân hình ảnh giải bùa ngải bằng trứng gà. Cùng với đó, nữ ca sĩ liên tục có những chia sẻ ẩn ý xoay quanh việc bị một nam ca sĩ đồng nghiệp ra tay hãm hại bằng bùa ngải.

Cũng trong năm 2015, Phương Thanh từng khiến dư luận xôn xao với tin đồn đánh ghen Hà Hồ hộ ca sĩ Thu Phương. Thời điểm đó, câu chuyện trở thành đề tài bàn tán sôi nổi vì Hà Hồ là nữ ca sĩ vô cùng nổi tiếng, tuy nhiên trước làn sóng này Phương Thanh đã lên tiếng đính chính.

"Bản thân tôi khi đọc những dòng chữ này cũng thấy rất bức xúc. Là người trong cuộc, tôi khẳng định mình chưa bao giờ tát Hồ Ngọc Hà, chứ đừng nói gì đến "một cú như trời giáng". Ngoài ra, Phương Thanh cũng cho biết ồn ào này xảy ra do có người thổi phồng câu chuyện, khiến mọi thứ đi quá xa.

Nhiều người đồn đoán rất có thể trong livestream sắp tới đây, Phương Thanh ít nhiều sẽ trải lòng về những lùm xùm trong quá khứ.

Chia sẻ

Bài viết

Hải Đường

BÌNH LUẬN