Âm Nhạc

Âm Nhạc

Tóc Tiên 'chịu không nổi' với bộ ảnh họa báo mới cực 'mlem' của Lisa (BlackPink)

Thủy Tiên - CTV
Chia sẻ

Đâu chỉ có fan, đến Tóc Tiên cũng mê chữ ê kéo dài visual của Lisa trong bộ ảnh mới.

Theo đó, mới đây, thành viên Lisa nhóm BlackPink đã khiến người hâm mộ "điên đảo" với bộ ảnh mới của mình trên tạp chí Vogue Hong Kong. Bộ ảnh mới này của Lisa nhanh chóng được chia sẻ nhiệt tình với nhiều phản ứng tích cực. Và trong số đó có cả nữ ca sĩ Tóc Tiên.

Phản ứng của Tóc Tiên trước ảnh họa báo mới của Lisa (BlackPink) khiến fan thích thú.

Cụ thể, thông qua Instagram của mình, Tóc Tiên đã thể hiện phản ứng của mình trước bộ ảnh họa báo mới của Lisa (BlackPink) trên tạp chí Vogue Hong Kong. Trong ảnh, Lisa "hút hồn" khán giả với ánh mắt đầy thần sầu cùng kiểu pose dáng độc đáo. Trang phục vừa có chút gợi cảm pha sự nữ tính bởi chiếc nơ to nhưng trông không hề "bánh bèo".

Lisa trong bộ ảnh gần đây.

Tóc Tiên gần như "đổ gục" trước hình ảnh này của Lisa (BlackPink). Nữ ca sĩ đăng tải lại bài đăng này lên story chỉ với dòng chữ duy nhất: "Áaaaaaa" cùng buổi tượng cảm xúc "mlem". Tuy là một dòng chữ đơn giản nhưng đủ thể hiện rõ sự mê mẩn của Tóc Tiên dành cho Lisa.

Story của Tóc Tiên.
Tóc Tiên.

Phản ứng này của Tóc Tiên dường như cũng là nỗi lòng của người hâm mộ khi nhìn thấy những tấm ảnh đầy chất lượng này của Lisa trên tạp chí Vogue Hong Kong. Hiện Lisa vẫn đang "gây bão" các trang mạng xã hội với bộ ảnh mới này của mình. Mặt khác, cô cũng đang tích cực chuẩn bị cho sản phẩm solo sắp đến.

Phản ứng này của Tóc Tiên như nỗi lòng của bao fan.

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức mới về Lisa và Tóc Tiên!

Chia sẻ

Bài viết

Thủy Tiên - CTV

BÌNH LUẬN