Âm Nhạc

Ngất với thần thái 'nữ hoàng' của Lisa khi sánh đôi iKON trên sân khấu Kingdom

Cao Phương Nga - CTV
Chia sẻ

Cư dân mạng nói rằng "nữ hoàng" Lisa là người chiến thắng thực sự trong tập Kingdom ngày 20/5..

Trong tập mới của chương trình thực tế Kingdom, Lisa của BLACKPINK đã xuất hiện với tư cách khách mời đặc biệt để biểu diễn cùng iKON.

Ngất với thần thái 'nữ hoàng' của Lisa khi sánh đôi với iKON trên sân khấu Kingdom Ảnh 1

Ngay khi xuất hiện trên sân khấu, Lisa đã kiểm soát không gian xung quanh và thống trị màn ảnh với thần thái nổi bật của mình. Ngay cả các nhóm nhạc thần tượng thí sinh của chương trình cũng rất ấn tượng với màn trình diễn của Lisa khi cô bước xuống sân khấu.

Ngất với thần thái 'nữ hoàng' của Lisa khi sánh đôi với iKON trên sân khấu Kingdom Ảnh 2

Dòng Tweet #iKONxLISAonKINGDOM trở thành số một trên Worldwide Twitter. Với hơn 1,7 triệu lượt tweet, hashtag tiếp tục tăng khi người hâm mộ kể lại màn trình diễn hoành tráng của các đồng nghiệp cùng công ty.

Ngất với thần thái 'nữ hoàng' của Lisa khi sánh đôi với iKON trên sân khấu Kingdom Ảnh 3

Vòng 3 của Kingdom được chia thành hai nửa. Nửa đầu tiên là các thành viên trong các nhóm thành lập các đơn vị để rap, dance và vocal. Tập trước cho thấy các đội đơn vị nhảy đối đầu với nhau và nửa đầu của tập hôm nay cho thấy các đội hát của THE BOYZ, SF9 và iKON đấu với ATEEZ, Stray Kids và BTOB.

Điều khiến người hâm mộ sốc hơn là nửa sau của tập đã bắt đầu khái niệm Không giới hạn - có nghĩa là các nhóm được tự do chọn bất kỳ bài hát nào để biểu diễn và thậm chí có thể giới thiệu bất kỳ nghệ sĩ nổi bật nào, nếu họ muốn.

Người đầu tiên biểu diễn là iKON. Họ đã trình diễn phần trình diễn sôi động, mạnh mẽ Pretty Savage của BLACKPINK. Ở giữa màn trình diễn, các thành viên đều rời khỏi màn hình và Lisa đã có một màn nhập cuộc ngoạn mục - mặc trang phục táo bạo, ngồi trên ngai vàng. Cô ấy chỉ biểu diễn một câu và sau đó đến lượt các chàng trai biểu diễn lại. Tuy nhiên, sân khấu lúc ấy khiến mọi người không khỏi bàng hoàng.

Ngất với thần thái 'nữ hoàng' của Lisa khi sánh đôi với iKON trên sân khấu Kingdom Ảnh 4

Nhiều khán giả và cư dân mạng đã rất ấn tượng với màn trình diễn ngắn ngủi của Lisa vì cô ấy đã có thể để lại ấn tượng mạnh mẽ. Một cư dân mạng tuyên bố: "Sự hiện diện của cô ấy thống trị sân khấu, thật là điên rồ. Khi Lisa bước ra sân khấu, tôi đã nổi da gà".

Các cư dân mạng khác cũng tham gia cộng đồng trực tuyến để khen ngợi Lisa khi nói rằng cô ấy là nữ hoàng và mới là người chiến thắng thực sự của tập hôm nay.

Ngất với thần thái 'nữ hoàng' của Lisa khi sánh đôi với iKON trên sân khấu Kingdom Ảnh 5

Cư dân mạng bình luận: "Lisa là tuyệt nhất", "Cô ấy là nữ hoàng Lalisa, người thống trị", "Chà, tôi há hốc mồm", "Màn trình diễn của cô ấy thật điên rồ", "Cô ấy đã kiểm soát sân khấu đó ngay cả trong một trường hợp ngắn như vậy"," Lisa thật tuyệt vời"," Lisa thật xinh đẹp khi xuất hiện trên sân khấu".

Chia sẻ

Bài viết

Cao Phương Nga - CTV

Tin mới nhất