Âm Nhạc

Âm Nhạc

Du Uyên có phản ứng khó hiểu khi Đạt G xác nhận yêu vợ cũ Hoài Lâm

Thủy Tiên - CTV
Chia sẻ

Cư dân mạng không khỏi tò mò về phản ứng của Du Uyên trước tin Đạt G xác nhận yêu vợ cũ Hoài Lâm.

Thời gian qua, lùm xùm chuyện "đường ai nấy đi" của cặp đôi Đạt G và Du Uyên thu hút không ít sự chú ý của dư luận. Sự việc gần đây còn dính líu đến vợ cũ Hoài Lâm khi cư dân mạng tìm ra không ít chi tiết cho rằng Đạt G "cắm sừng" Du Uyên và quen cô gái này. Đứng trứng tranh cãi của dư luận, Đạt G đã chính thức lên tiếng xác nhận sự việc và xin lỗi Du Uyên. Và phản ứng của Du Uyên trước việc Đạt G thừa nhận yêu vợ cũ Hoài Lâm cũng gây chú ý không kém.

Du Uyên có phản ứng khó hiểu khi Đạt G xác nhận yêu vợ cũ Hoài Lâm Ảnh 1
Phản ứng của Du Uyên trước việc Đạt G thừa nhận yêu vợ cũ Hoài Lâm khiến cư dân mạng tò mò.

Theo đó, mới đây, Đạt G đã thẳng thắn chia sẻ và thừa nhận yêu vợ cũ Hoài Lâm là Cindy Lư. Nam ca sĩ cho biết "Tôi gặp cô ấy sau cuộc ly hôn. Cô ấy mang quá nhiều tổn thương, tôi cũng vậy. Hai con người thấu hiểu nhau, mang nhiều tổn thương, gắn kết được với nhau…". Đạt G nhận hết những sai lầm về mình. Ngoài ra, Đạt G cũng mong cư dân mạng đừng làm tổn thương vợ cũ Hoài Lâm vì cô ấy không có tội gì.

Du Uyên có phản ứng khó hiểu khi Đạt G xác nhận yêu vợ cũ Hoài Lâm Ảnh 2
Đạt G đã thẳng thắn chia sẻ và thừa nhận yêu vợ cũ Hoài Lâm là Cindy Lư.

Bên cạnh đó, Đạt G cũng lên tiếng xin lỗi về những chuyện xảy ra với Du Uyên cũng như về số nợ 400 triệu gây ồn ào thời gian qua. Những chia sẻ này của Đạt G nhanh chóng thu hút sự chú ý mạnh mẽ của cư dân mạng và dường như họ đã để lại rất nhiều bình luận chỉ trích nam ca sĩ.

Du Uyên có phản ứng khó hiểu khi Đạt G xác nhận yêu vợ cũ Hoài Lâm Ảnh 3
Đạt G cũng lên tiếng xin lỗi về những chuyện xảy ra với Du Uyên cũng như về số nợ 400 triệu.

Cư dân mạng cũng rất tò mò liệu Du Uyên sẽ có những động thái gì trước những chia sẻ này của Đạt G. Và không lâu sau đó, phản ứng của Du Uyên trước việc Đạt G thừa nhận yêu vợ cũ Hoài Lâm cũng được dân mạng tìm ra. Cô nàng chỉ đăng một biểu tượng cảm xúc cười tươi và không có thêm dòng chú thích gì. Và dường như Du Uyên cũng đã xóa bài đăng này trên Facebook của mình.

Du Uyên có phản ứng khó hiểu khi Đạt G xác nhận yêu vợ cũ Hoài Lâm Ảnh 4
Du Uyên chỉ đăng một biểu tượng cảm xúc cười tươi và không có thêm dòng chú thích gì.
Du Uyên có phản ứng khó hiểu khi Đạt G xác nhận yêu vợ cũ Hoài Lâm Ảnh 5
Cư dân mạng khó hiểu trước động thái của Du Uyên về chia sẻ này của Đạt G.

Nhiều người cho rằng biểu tượng cảm xúc ấy của Du Uyên ám chỉ sự việc vốn dĩ giống với những gì cô đã "ngầm" thông báo trước đó. Còn có biểu cảm này của Du Uyên trước thông tin Đạt G thừa nhận yêu vợ cũ Hoài Lâm giống như "cười nhạt" và cảm thấy câu chuyện này rất buồn cười. Tuy nhiên, tất cả chỉ là suy đoán của cư dân mạng, họ cũng mong chờ Du Uyên có những đáp trả chính thức sự việc này.

Du Uyên có phản ứng khó hiểu khi Đạt G xác nhận yêu vợ cũ Hoài Lâm Ảnh 6
Nhiều người cho rằng biểu tượng cảm xúc ấy của Du Uyên ám chỉ sự việc vốn dĩ giống với những gì cô đã "ngầm" thông báo trước đó.
Du Uyên có phản ứng khó hiểu khi Đạt G xác nhận yêu vợ cũ Hoài Lâm Ảnh 7
Còn có biểu cảm này của Du Uyên trước thông tin Đạt G thừa nhận yêu vợ cũ Hoài Lâm giống như "cười nhạt" và cảm thấy câu chuyện này rất buồn cười.

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật diễn biến sự việc tiếp theo!

Chia sẻ

Bài viết

Thủy Tiên - CTV

BÌNH LUẬN