Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Âm nhạc

Đều vướng lùm xùm hậu chia tay, nhưng Đạt G lại được dân mạng 'khen' hơn Sơn Tùng điểm này

Thủy Tiên - CTV
Copy Link
Chia sẻ

Điều gì giữa tâm bão lùm xùm tình ái mà lại khiến Đạt G được dân mạng "khen" hay hơn Sơn Tùng thế này?

Gần đây, những lùm xùm xoay quanh câu chuyện chia tay của Đạt G và Du Uyên nhận được rất nhiều sự chú ý. Du Uyên đã tung ra rất nhiều bằng chứng cho thấy những hành động tiêu cực mà Đạt G dành cho mình hậu chia tay. Phía Đạt G cũng đã có những động thái phản hồi. Tuy mang về không ít ý kiến tranh cãi, nhưng Đạt G lại "được khen" hơn Sơn Tùng điểm này giữa lùm xùm chia tay.

Đạt G lại "được khen" hơn Sơn Tùng điểm này giữa lùm xùm chia tay.

Theo đó, điều mà Đạt G lại "được khen" hơn Sơn Tùng điểm này giữa lùm xùm chia tay chính là dù sự việc thực hư chưa biết ai đúng ai sai nhưng anh cũng ít nhất cũng đã lên tiếng, có động thái trực tiếp về chuyện này. Sau hàng loạt bài tố cáo của Du Uyên, Đạt G cũng đã có bài đăng bày tỏ những suy nghĩ của mình thông qua trang cá nhân Facebook về những chuyện xảy ra gần đây. 

. Sau hàng loạt bài tố cáo của Du Uyên, Đạt G cũng đã có bài đăng bày tỏ những suy nghĩ của mình.

Khoan tính đến việc nội dung Đạt G chia sẻ những gì, giải thích ra sao nhưng so với sự im lặng của Sơn Tùng khi cũng từng gặp vấn đề lùm xùm tình ái thì dân mạng có "lời khen" cho hành động này của Đạt G. Dù nội dung có ra sao thì tối thiểu anh chàng cũng đứng ra lên tiếng, có tiếng nói riêng cho chính bản thân mình để khán giả thấy được hai chiều của vấn đề. 

Khoan tính đến việc nội dung Đạt G chia sẻ những gì...
nhưng so với sự im lặng của Sơn Tùng khi cũng từng gặp vấn đề lùm xùm tình ái thì dân mạng có "lời khen" cho hành động này của Đạt G. 

Trong khi đó, Sơn Tùng khi đối mặt với những scandal về việc chia Thiều Bảo Trâm do "trà xanh" là Hải Tú lại lựa chọn im lặng. Dù cho phía Thiều Bảo Trâm hay cư dân mạng có những động thái ra sao với lùm xùm này, Sơn Tùng vẫn biến mất tăm hơi, không có bất kì phát ngôn nào để làm rõ vấn đề. 

Sơn Tùng khi đối mặt với những scandal về việc chia Thiều Bảo Trâm do "trà xanh" là Hải Tú lại lựa chọn im lặng.
Sơn Tùng vẫn biến mất tăm hơi, không có bất kì phát ngôn nào để làm rõ vấn đề giữa mình - Thiều Bảo Trâm - Hải Tú.

Lần duy nhất nam ca sĩ nhắc đến chuyện chia tay này một bài phát biểu ngắn trước một ca khúc trong lần đầu tiên xuất hiện trên sân khấu giữa drama. Tuy nhiên, đó cũng chỉ là gián tiếp nhắc đến mà không hề đá động trực tiếp chuyện này. Chưa kể, nếu đứng ở cương vị chủ tịch của một công ty quản lý Hải Tú thì Sơn Tùng vẫn nhận không ít chỉ trích khi không hề lên tiếng thanh minh hay bảo vệ cho "gà" nhà trước những thị phi bủa vây. 

Lần duy nhất nam ca sĩ gián tiếp nhắc đến chuyện chia tay này một bài phát biểu ngắn trước một ca khúc trong lần đầu tiên xuất hiện trên sân khấu giữa drama.
Đứng ở cương vị chủ tịch của một công ty quản lý Hải Tú thì Sơn Tùng vẫn nhận không ít chỉ trích khi không hề lên tiếng thanh minh hay bảo vệ cho "gà" nhà

Từ những điều này khiến cư dân mạng có những đánh giá khác nhau về Đạt G và Sơn Tùng. Tuy cùng vướng hoàn cảnh lùm xum drama sau khi chia tay nhưng cách hành xử lại hoàn toàn khác nhau. Mặt khác, Sơn Tùng sẽ ra mắt MV ca khúc mới Muộn rồi mà sao còn vào 29/4 này. Trong khi đó, Đạt G đã lập kênh Youtube mới để hoạt động sau khi "đường ai nấy đi" với Du Uyên. 

Từ những điều này khiến cư dân mạng có những đánh giá khác nhau về Đạt G và Sơn Tùng. 

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật thêm tin tức về Sơn Tùng và Đạt G! 

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Thủy Tiên - CTV

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ