Âm Nhạc

Đạt G lên tiếng xin lỗi Du Uyên, thừa nhận mối quan hệ tình cảm với vợ cũ Hoài Lâm

Hải Đường
Chia sẻ

Đạt G chính thức lên tiếng sau loạt ồn ào vừa qua.

Mới đây, Đạt G khiến cộng đồng mạng xôn xao khi chính thức lên tiếng về những ồn ào liên quan đến người yêu cũ là Du Uyên và tin đồn về quan hệ tình cảm với vợ cũ Hoài Lâm - Bảo Ngọc. Nam ca sĩ không ngần ngại chia sẻ về những gì mình đã đối mặt sau khoảng thời gian im lặng vừa qua.

Đạt G lên tiếng xin lỗi Du Uyên, thừa nhận mối quan hệ tình cảm với vợ cũ Hoài Lâm Ảnh 1

Về những lùm xùm với Du Uyên Đạt G nhận lỗi thuộc về mình. Anh cho biết bản thân còn nhiều nông nỗi, gây ra sự phiền lòng đến những người yêu thương mình. Nam ca sĩ chia sẻ anh sẽ cố gắng hoàn thiện bản thân hơn vì người phụ nữ mà mình đang yêu. Đồng thời Đạt G cũng cho biết mình và Du Uyên đã chia tay được hơn 1 năm, mối quan hệ trong thời gian qua chỉ đơn giản ở tình đồng nghiệp, công việc.

Đạt G lên tiếng xin lỗi Du Uyên, thừa nhận mối quan hệ tình cảm với vợ cũ Hoài Lâm Ảnh 2

Trong khi đó, Đạt G cũng thừa nhận về mối quan hệ với Bảo Ngọc. Anh cho biết gặp Bảo Ngọc sau khi cô ấy ly hôn, đều là những người chịu nhiều thương tổn trong tình yêu nên thấu hiểu và gắn kết với nhau "đó là điều ban trên tặng". Đạt G nhấn mạnh rằng Bảo Ngọc không có tội và mong khán giả không lôi kéo cô ấy vào những chuyện không hay. "Chỉ xin là người con gái bên cạnh tôi, người ta vô tội. Người ta cũng cần được yêu thương và tôi không muốn làm tổn thương cô gái này".

Đạt G lên tiếng xin lỗi Du Uyên, thừa nhận mối quan hệ tình cảm với vợ cũ Hoài Lâm Ảnh 3
Chia sẻ

Bài viết

Hải Đường

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất