Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Âm nhạc

Giữa nghi án quen vợ cũ Hoài Lâm 'cắm sừng' Du Uyên, Đạt G có chia sẻ gây chú ý

Hải Đường
Copy Link
Chia sẻ

Đạt G có động thái đầu tiên sau khi trở thành cái tên được bàn tán nhiều nhất những ngày qua.

Gần đây, nghi vấn Đạt G và vợ cũ Hoài Lâm có mối quan hệ thân thiết đã khiến không ít người xôn xao. Đáng nói, câu chuyện bắt đầu được khơi dậy sau khi Du Uyên và Đạt G xác nhận đường ai nấy đi sau hơn 3 năm gắn bó.

Giữa nghi án quen vợ cũ Hoài Lâm 'cắm sừng' Du Uyên, Đạt G có chia sẻ gây chú ý Ảnh 1

Cụ thể, Du Uyên đã đăng tải một dòng trạng thái vào ngày 19/4 với nội dung: "Cơm thầy - Vợ bạn - Gái cơ quan. Viết vậy đúng không cả nhà?". Đáng chú ý, một người bạn đã để lại dưới bài đăng bình luận bật mí "sương sương" rằng nhân vật được Du Uyên ám chỉ trong bài đăng tên Cindy. Người này còn khẳng định Đạt G đổ tiền tầm vài trăm triệu cho cô gái này và nếu Du Uyên cần thì sẵn sàng cung cấp ngay bằng chứng.

Giữa nghi án quen vợ cũ Hoài Lâm 'cắm sừng' Du Uyên, Đạt G có chia sẻ gây chú ý Ảnh 2

Ngay lập tức, cộng đồng mạng đã vào cuộc điều tra và phát hiện ra rất nhiều chi tiết liên quan giữa Đạt G và vợ cũ Hoài Lâm. Trong một số bài đăng của Cindy Lư, Đạt G đã để lại khá nhiều bình luận mang tính chất đẩy đưa, "thả thính". Cindy Lư cũng không ngần ngại khi có những phản hồi khiến ai đọc vào cũng thấy khó có thể bình thường.

Giữa nghi án quen vợ cũ Hoài Lâm 'cắm sừng' Du Uyên, Đạt G có chia sẻ gây chú ý Ảnh 3

Trong khi Cindy Lư được cho là đã khoá trang cá nhân thì Đạt G cũng có động thái đầu tiên sau khi nổ ra nghi án. Trên Facebook, nam ca sĩ vẫn vô tư cập nhật lịch diễn của mình tại một quán bar, có thể thấy ồn ào này không khiến Đạt G bận tâm là mấy.

Giữa nghi án quen vợ cũ Hoài Lâm 'cắm sừng' Du Uyên, Đạt G có chia sẻ gây chú ý Ảnh 4

Trước đó, khi xảy ra lùm xùm với Du Uyên, Đạt G cho biết sẽ tập trung phát hành các sản phẩm âm nhạc cá nhân và đăng tải trên kênh Youtube riêng của mình.

Giữa nghi án quen vợ cũ Hoài Lâm 'cắm sừng' Du Uyên, Đạt G có chia sẻ gây chú ý Ảnh 5
Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Hải Đường

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ

Tin mới nhất