Âm Nhạc

Âm Nhạc

MV Hồng nhan của Jack đã quay lại hậu bay màu trên Youtube nhưng vẫn bị netizen chỉ trích

Thủy Tiên - CTV
Chia sẻ

MV Hồng nhan của Jack vừa quay lại đã gây nhiều tranh cãi khác nhau.

Những thông tin xoanh quanh Jack đều gây xôn xao và bàn tán không ít kể từ sau scandal tình ái. Gần đây nhất là câu chuyện MV Hồng nhan của Jack bị bay màu trên Youtube của G5R SQUAD. Và sau thời gian biến mất, MV Hồng nhan của Jack đã quay lại trên Youtube nhưng cũng gây ra nhiều ý kiến trái chiều không kém. 

Netizen tranh cãi khi MV Hồng nhan của Jack đã quay lại trên Youtube.

Cụ thể, khoảng đầu tháng 9, dân tình phát hiện ra MV Hồng nhan của Jack bỗng biến mất trên Youtube không rõ lí do. Ban đầu, nhiều người cho rằng MV này bị xóa có liên quan đến ồn ào tình ái của Jack. Ruy nhiên phía đại diện G5R SQUAD cho biết kênh bị hack và đang chờ khắc phục. 

Đầu tháng 9, MV Hồng nhan của Jack biến mất trên Youtube.

Và sau gần nửa tháng lấy lại và bảo trì kênh, G5R SQUAD đã trở lại đồng nghĩa với MV Hồng nhan của Jack cũng xuất hiện. Tuy nhiên, sau khi trở lại, MV lại bị giảm mất gần 40 triệu view. Thời điểm trước lúc bị tạm ẩn, Hồng nhan đã vượt 300 triệu view. Đáng chú ý nữa là số bình luận dưới MV cũng có sự tăng vọt do có nhiều tranh cãi khác nhau.

MV Hồng nhan đã xuất hiện sau khi kênh G5R SQUAD được khôi phục.

Việc MV Hồng nhan của Jack xuất hiện trở lại cũng gây ra nhiều phản ứng trái chiều trong cộng đồng mạng. Fan thì vui mừng, một số người không quan tâm lắm chuyện scandal, nhạc hay thì cứ nghe. Trong khi đó một bộ phận cư dân mạng cũng không mấy hài lòng và vẫn còn chỉ trích. Chính vì thế dưới MV Hồng nhan của Jack là một mớ "thập cẩm" hỗn độn ý kiến.

Việc trở lại của MV Hồng nhan cũng gây nhiều tranh cãi.

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức về Jack! 

Chia sẻ

Bài viết

Thủy Tiên - CTV

BÌNH LUẬN