Âm Nhạc

Âm Nhạc

Trong cùng một show, Jack không chỉ bị chê hát live yếu mà còn bị soi hát sai lời

Thủy Tiên - CTV
Chia sẻ

Có vẻ như những sự cố sân khấu của Jack cũng liên tiếp bị "đào" lại sau ồn ào.

Có thể nói, scandal tình ái thời gian qua đã ảnh hưởng đến sự nghiệp của Jack bởi những chỉ trích từ khán giả. Tuy đã viết tâm thư thông báo ở ẩn, nhưng Jack vẫn liên tiếp bị soi mói ít nhiều không chỉ chuyện scandal này mà còn những chuyện bên lề. Điển hình như những sự cố sân khấu của anh chàng, trong đó có clip Jack vừa bị chê hát live yếu mà còn bị soi hát sai lời trong một show cũng gây chú ý. 

Jack vừa bị chê hát live yếu mà còn bị soi hát sai lời trong một show.

Cụ thể, sau scandal nổ ra không lâu, đoạn clip Jack hát live kém ca khúc Hoa hải đường tại một sự kiện bỗng được chia sẻ mạnh mẽ. Không chỉ hát hụt hơi, phần nốt cao khó xử lý, Jack cũng chìa mic về khán giả mà không hát nên gây tranh cãi không ít. Tưởng chừng như chỉ dừng lại ở đó, cũng trong sự kiện này, Jack còn có một sân khấu quên lời. 

Jack từ gây tranh cãi vì màn hát live yếu.

Bên cạnh Hoa hải đường, Jack còn mang đến ca khúc Là 1 thằng con trai trong sân khấu live này. Đang trình diễn ngon lành nhưng ở một đoạn điệp khúc, Jack lại có phần lúng túng tự chế lại lời. Thay vì câu hát đúng phải là "Tiếng pháo vu quy. Muốn giữ em đừng đi. Những cớ sao mình chẳng nói nhau câu gì". 

Cũng tại show đó, Jack cũng có một pha hát quên lời.

Thế nhưng bằng một cách nào đó, Jack lại hát một câu khá vô nghĩa: "Muốn giữ em đừng đi. Nhưng cánh sao mình nhao nháo nhau câu gì". Một số người bênh vực cho rằng Jack hát không rõ lời nên bị nghe lầm. Tuy nhiên, dân tình số đông đều cho rằng Jack do quên lời nên đã có pha "chế" đại ngay trên sân khấu. Vì thế sân khấu này của Jack cũng gây tranh cãi không ít. 

Dân tình cho rằng do quên lời nên Jack đã chế đại một câu hát chữa cháy vô nghĩa.

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức mới về Jack!

Chia sẻ

Bài viết

Thủy Tiên - CTV

BÌNH LUẬN

Đóng
Bài Hát Hay Nhất 2022 - Big Song Big Deal | Tập 8 Full: Chi Dân căng thẳng đối đầu Only C