Âm Nhạc

Âm Nhạc

Hậu scandal tình ái, kênh Youtube của Jack bị hàng chục ngàn tài khoản đăng kí 'quay lưng'

Thủy Tiên - CTV
Chia sẻ

Có lẽ nhiều khán giả đã không muốn tiếp tục theo dõi Jack sau ồn ào tình ái diễn ra.

Thời gian qua, Jack đã là cái tên khiến dân tình xôn xao bàn tán một phen khi nổ ra scandal tình ái và có con riêng. Jack dù đã viết tâm thư xin lỗi, thông báo ở ẩn nhưng sự chỉ trích hay quay lưng vẫn không thể tránh khỏi. Điển hình như cư dân mạng phát hiện ra kênh Youtube của Jack bị giảm gần 20 ngàn lượt đăng kí sau scandal. 

Kênh Youtube của Jack bị giảm gần 20 ngàn lượt đăng kí sau scandal.

Cụ thể, scandal tình ái của Jack nổ ra khiến nam ca sĩ nhận về không ít những chỉ trích. Cũng từ sự việc này mà Jack cũng bị khán giả quay lưng nhiều hơn. Điều này cũng được thấy rõ dựa trên lượt đăng kí kênh Youtube của Jack mà cư dân mạng phát hiện ra. Ở thời điểm chưa có scandal, Jack có tới 5,71 triệu lượt đăng kí. 

Jack.
 Jack có tới 5,71 triệu lượt đăng kí lúc chưa có scandal. 

Tuy nhiên, sau một thời gian ồn ào tình ái nổ ra, kênh Youtube của Jack hiện tại chỉ còn lại khoảng 5,69 triệu lượt đăng kí. Con số bị giảm gần 20 ngàn lượt đăng kí. Dường như khán giả đã rất phẫn nộ vơi sự việc của Jack thời gian qua nên đã không còn muốn theo dõi kênh Youtube của anh. 

Kênh Youtube của Jack giảm gần 20 ngàn lượt đăng kí.
Kênh Youtube của Jack hiện tại chỉ còn lại khoảng 5,69 triệu lượt đăng kí. 

Không chỉ Youtube, cư dân mạng cũng còn có sự mỉa mai, chỉ trích đến những câu chuyện bên lề khác của nam ca sĩ. Thậm chí là không ít lần kêu gọi Jack rời khỏi một show truyền hình và tẩy chay chương trình này nếu Jack tham gia. Mặt khác, Jack kể từ khi viết tâm thư xin lỗi đến nay thật sự im hơi lặng tiếng.

Jack không thể tránh khỏi sự chỉ trích hay quay lưng của netizen sau scandal. 

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức mới về Jack!

Chia sẻ

Bài viết

Thủy Tiên - CTV

BÌNH LUẬN

Đóng
Bài Hát Hay Nhất 2022 - Big Song Big Deal | Tập 8 Full: Chi Dân căng thẳng đối đầu Only C