Âm Nhạc

Âm Nhạc

'Kẻ xuất chúng' lên sóng, ICD khiến netizen bái phục: 'Riết rồi thứ gì cũng chơi được!'

Thủy Tiên - CTV
Chia sẻ

Sản phẩm tiếp theo của ICD tiếp tục chiếm trọn cảm tình của khán giả.

Vừa qua, Quán quân King of Rap - ICD liên tiếp tung những sản phẩm chất lượng cho màn battle rần rần những ngày qua. Sản phẩm gần đây nhất của ICD chính là Kẻ xuất chúng. Quả đúng như cái tên, ICD lần nữa khẳng định được tài năng của mình và đều được netizen công nhận. 

Netizen bái phục ICD với sản phẩm Kẻ xuất chúng.

Cụ thể, bản rap Kẻ xuất chúng ngay khi được ICD phát hành đã nhanh chóng tạo được tiếng vang. ICD tiếp tục đầu tư mạnh mẽ về phần ca từ và melody trong ca khúc này đúng với danh xưng đại diện tiêu biểu cho thế hệ lyrical hiện nay. Cách đi flow cho đến gieo vầng độc đáo đều cho thấy được sự tinh tế và "xuất chúng" của nam rapper với Kẻ xuất chúng.

Kẻ xuất chúng của ICD có phần rap ấn tượng. 
ICD.

Ngay sau khi lên sóng, ICD đã nhận được không ít lời khen ngợi từ người hâm mộ rap cho đến khán giả đông đảo công chúng. Dân tình đều không tiết lời đánh giá cao ICD với sự khác biệt, sáng tạo cho từng sản phẩm để không bị trùng màu với bất kì ca khúc nào trước đó. 

ICD được khen ngợi nhiệt tình.

Khi được biết phần beat của Kẻ xuất chúng cũng do chính ICD thực hiện thì càng thêm thích thú. Cư dân mạng cho rằng rất ấn tượng, dư sức "đánh bật" đối thủ không thương tiếc. Họ cũng mong chờ những sản phẩm chất lượng tiếp theo của ICD. 

Từ phần beat cho đến lời đều được nhận xét đánh bật đối thủ trong trận battle gần đây.

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức mới về ICD! 

Chia sẻ

Bài viết

Thủy Tiên - CTV

BÌNH LUẬN