Âm Nhạc

Kimmese chính thức xin lỗi ICD sau nhận xét gây tranh cãi về quán quân King of Rap

Hải Đường
Chia sẻ

Chia sẻ mới đây của Kimmese về ICD nhận được sự quan tâm từ cộng đồng yêu nhạc.

Mới đây, trên Fanpage của mình, Kimmese đã có bài đăng chính thức xin lỗi ICD sau những phát ngôn gây tranh cãi trước đó về khả năng của quán quân King of Rap. Chia sẻ của Kimmese nhanh chóng nhận được sự quan tâm đặc biệt của cộng đồng yêu nhạc Rap tại Việt Nam.

"Hôm nay mình sẽ nói về việc đáng tiếc đã xảy về sự cố nhận xét từ mình dành cho khả năng của ICD.

Điều mình tiếc:

1. Nó không đến từ tâm trong sáng mang phần xây dựng giúp đỡ mà nó đến từ cái tôi định kiến cá nhân có phần mỉa mai, tiêu cực từ mình.

2. Điều mình tiếc tiếp theo đó là sự rạn nứt mình đã tạo ra giữa mình và những con người yêu âm nhạc rap Việt vì định kiến, vì sự bất cần cùng với sự phá huỷ, thêm dầu vào lửa cho sự kiện vốn đã căng thẳng vào thời điểm đó.

Kimmese chính thức xin lỗi ICD sau nhận xét gây tranh cãi về quán quân King of Rap Ảnh 1

3.  Mình tiếc vì đã không nâng niu cho những niềm tin sự chân ái của những người đã dành thời gian quý báu của họ nghe nhạc mình vì phát ngôn trên mình biết ít nhiều các bạn cũng đã thất vọng vì mình.

4. Tiếc vì phát ngôn đó ít nhiều gì cũng đã gây tổn hại về tinh thần cho một đồng nghiệp tham gia hoạt động âm nhạc còn mới và những con người yêu và ủng hộ âm nhạc bạn í cụ thể ở đây là ICD.

Mình rất xin lỗi mọi người.

Kimmese chính thức xin lỗi ICD sau nhận xét gây tranh cãi về quán quân King of Rap Ảnh 2

Lời xin lỗi này đến từ sự nhận thức mình đã hiểu ra là gieo nhân nào gặp quả đấy đã đến từ tâm tiêu cực thì dù lời nói đúng về lý lẽ đi chăng nữa thì cũng không thể nào vải thưa che mắt thánh được và ông trời luôn công bằng về điều đấy.

Cho nên mình không còn muốn biện minh gì thêm vì biết dù có được đi chăng nữa thì mình cũng tự làm mình hư thêm, ảo hơn, mọi người càng thất vọng về mình hơn và đó sẽ là ngõ cụt cho chúng ta nên mình quay đầu lại.

Kimmese chính thức xin lỗi ICD sau nhận xét gây tranh cãi về quán quân King of Rap Ảnh 4

Mình vẫn còn tình yêu cho những người yêu nhạc, và buồn vì mình đã đạp đổ tình yêu đó vì cái tôi cá nhân của mình.

Im so sorry, and i still love you, dear all my music friends", nguyên văn chia sẻ của Kimmese.

Kimmese chính thức xin lỗi ICD sau nhận xét gây tranh cãi về quán quân King of Rap Ảnh 5
Chia sẻ

Bài viết

Hải Đường

Tin mới nhất