Âm Nhạc

Orange: 'Với tôi ICD là một rapper có style rất riêng biệt so với các rapper hiện giờ'

Thủy Tiên - CTV
Chia sẻ

Orange đã có bày tỏ suy nghĩ thật lòng của mình về nam rapper ICD.

Nếu là fan cứng của King Of Rap, chắc hẳn khán giả và người hâm mộ không khỏi không biết đến màn kết hợp đỉnh cao của Quán quân ICD cùng với nữ ca sĩ Orange. Cả hai đã mang đến sân khấu Tài sản của bố vô cùng cảm động. Kết hợp với nhau ăn ý, Orange cũng có những cái nhìn đặc biệt về nam rapper ICD đầy tài năng này. 

Orange đã có những chia sẻ về rapper ICD.

Cụ thể, Orange đã bày tỏ những quan điểm, suy nghĩ của mình về rapper ICD cũng như những lời khen ngợi trong buổi trò chuyện với SAOstar. Orange cho biết: "Với tôi thì ICD là một rapper có phần lyrics rất xuất sắc, và style cũng rất riêng biệt so với các rapper hiện giờ. Qua những lần tiếp xúc và làm việc chung tôi thấy ICD khá là hiền và rất tập trung vào những gì mình đang làm. Nếu tập trung rèn luyện hoàn thiện bản thân thì tôi nghĩ ICD sẽ có một chỗ đứng vững chắc".

Orange và ICD trên sân khấu King of Rap.
Orange

Nữ ca sĩ cũng chia sẻ thêm rằng mình và ICD cũng rất hay gặp nhau khi đến cùng một phòng thu và giữ liên lạc với nhau qua Facebook. "Bọn tôi hay đi thu âm ở cùng một phòng thu nên thi thoảng cũng hay gặp nhau ở đấy, ngoài ra cũng vẫn liên lạc qua Facebook. 1 năm vừa qua vừa dịch vừa bận rộn với dự án riêng của mỗi người, và tôi thì đang tham gia The Heroes nên cũng không có nhiều thời gian để gặp mặt nhau lắm", Orange chia sẻ. 

Orange và ICD.

Ngoài ra, khi được hỏi câu chuyện xôn xao gần đây giữa ICD và Tage, Orange cũng có theo dõi và rất nhiệt tình chia sẻ về vấn đề này: "Tôi thật ra chỉ xem rap với một tinh thần của một khán giả mà thôi. Tôi rất thích nghe rap nên càng có nhiều bài rap hay để nghe thì mình càng vui thôi, chứ không chọn bên nào trong trận battle này cả, vì còn nhiều fact, biết đâu là một màn lật kèo nào đó sắp xuất hiện nên mình chỉ nên hóng thôi".

Orange cũng rất quan tâm câu chuyện giữa ICD và Tage.
ICD

Với màn kết hợp cực kì ưng ý tại King Of Rap, fan đang rất mong chờ ICD sẽ tái xuất hỗ trợ cho Orange tại chương trình The Heroes. Khán giả mong chờ cả hai sẽ tiếp tục có thêm sân khấu đặc biệt gây ấn tượng trong thời gian tới. 

Fan mong chờ màn kết hợp tiếp theo của ICD và Orange.

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức về ICD và Orange!

Chia sẻ

Bài viết

Thủy Tiên - CTV

Tin mới nhất