Âm Nhạc

Âm Nhạc

SM xác nhận boygroup đông dân NCT chuẩn bị 'đổ bộ' với dự án mới: Nhóm unit fan mong chờ nhất chính là...

Thụy Hân
Chia sẻ

Thông tin về sự trở lại của nhóm nhạc đông dân NCT với dự án mới đang được các fan vô cùng quan tâm.

Tuy đường đua Kpop tháng 9 chưa kết thúc, vẫn còn đang nóng hừng hực nhưng đã có không ít những cái tên nổi bật đã rục rịch chuẩn bị tham chiến vào tháng 10. Và mới đây, một cái tên dự kiến sẽ tái xuất khiến người hâm mộ cũng xôn xao hào hứng không kém, chính là boygroup đông dân của SM Entertainment - nhóm NCT

SM xác nhận boygroup đông dân NCT chuẩn bị 'đổ bộ' với dự án mới: Nhóm unit fan mong chờ nhất chính là... Ảnh 1
NCT chuẩn bị ra mắt dự án NCT 2020 vào tháng 10 khiến fan rất hào hứng.

Cụ thể, vào ngày 15/9, truyền thông Hàn rầm rộ đưa tin, nhóm nhạc nam NCT đang có kế hoạch thực hiện một dự án lớn mới với tên gọi là NCT 2020, dự kiến thời gian là vào tháng 10 này. NCT 2020 được mô tả là một dự án có quy mô lớn với sự tham gia của các thành viên NCT trong việc phát hành một album mới. Có nghĩa đây sẽ không phải là một màn comeback riêng lẻ của NCT 127 hay NCT U, NCT Dream,... mà có thể sẽ là sự hợp sức, hội tụ của tất cả các thành viên NCT từ tất cả các nhóm nhỏ. 

SM xác nhận boygroup đông dân NCT chuẩn bị 'đổ bộ' với dự án mới: Nhóm unit fan mong chờ nhất chính là... Ảnh 2
NCT 2020 được mô tả là một dự án có quy mô lớn với sự tham gia của các thành viên NCT trong việc phát hành một album mới. 

Tính đến thời điểm hiện tại, công ty SM Entertainment cũng đã lên tiếng phản hồi về thông tin này. Đại diện công ty xác nhận việc NCT chuẩn bị album mới nhưng vẫn chưa chia sẻ cụ thể về dự án lần này. SM Ent cho biết: "NCT hiện đang chuẩn bị một album mới. Chúng tôi sẽ sớm đưa ra thông báo chính thức sau khi lịch trình, thông tin chi tiết được xác nhận". Với những tiết lộ này của công ty khiến người hâm mộ vô cùng hào hứng trông đợi vào sản phẩm hội ngộ lần này của tất cả các nhóm nhỏ của NCT. 

SM xác nhận boygroup đông dân NCT chuẩn bị 'đổ bộ' với dự án mới: Nhóm unit fan mong chờ nhất chính là... Ảnh 3
SM Ent cũng xác nhận NCT đang chuẩn bị album mới và sẽ sớm thông báo thông tin chi tiết.

Và trong số các nhóm nhỏ được phân nhánh từ NCT, cái tên đang rất được người hâm mộ kì vọng sẽ xuất hiện nổi bật trong dự án lần này chính là WayV. Đây là nhóm nhỏ của NCT chủ yếu hoạt động tại thị trường Trung Quốc với 7 thành viên Kun, WinWin, Ten, Lucas, Xiao Jun, Yangyang và Hendery, được ra mắt vào 17/1/2019. Trước đây, nhóm NCT đã từng cho ra mắt album NCT 2018 EMPATHY nằm trong dự án NCT 2018, tuy nhiên thời điểm đó WayV chưa ra mắt nên không thể tham gia vào đội hình này. Chính vì điều đó, fan rất trông đợi sự xuất hiện của WayV trong dự án NCT 2020 cùng với các nhóm unit khác của NCT. 

SM xác nhận boygroup đông dân NCT chuẩn bị 'đổ bộ' với dự án mới: Nhóm unit fan mong chờ nhất chính là... Ảnh 4
Nhóm WayV rất được fan trông chờ trong dự án lần này cùng các unit khác của NCT.
SM xác nhận boygroup đông dân NCT chuẩn bị 'đổ bộ' với dự án mới: Nhóm unit fan mong chờ nhất chính là... Ảnh 5
Fan rất kì vọng về dự án mới này của NCT.

Hãy cùng ủng hộ và theo dõi các hoạt động tiếp theo của NCT!

Chia sẻ

Bài viết

Thụy Hân

BÌNH LUẬN