Âm Nhạc

Âm Nhạc

'Rùng mình' trước cảnh fan cuồng ngồi chầu trực trước ký túc xá của NCT, Knet tức giận vì SM vẫn làm thinh

Điệp phan
Chia sẻ

Cư dân mạng không khỏi "rùng mình" khi chứng kiến cảnh fan cuồng tụ tập trước KTX của NCT.

Vấn đề fan cuồng đang xảy ra ngày càng nghiêm trọng đối với NCT khi các thành viên đã công khai thái độ nhiều lần trước những phiền toái mà sasaeng fan tạo nên trong suốt thời gian vừa qua. Không ít lần người hâm mộ thấy NCT phản ứng lại khi gặp fan cuồng cách công khai, điều này chứng tỏ các anh chàng vô cùng khẩn thiết muốn kết thúc tình trạng này. 

Hình ảnh Haechan say rượu sau khi ăn mừng sinh nhật do sasaeng fan chụp.

Trước đây, Doyoung đã thẳng tay chụp ảnh lại fan cuồng nhằm đe dọa nhưng dường như nhóm fan này vẫn không hề sợ hãi, trong buổi trò chuyện trực tiếp nhân dịp sinh nhật, Haechan cũng thẳng thắn bày tỏ sự căng thẳng khi nhìn thấy fan cuồng tụ tập dưới ký túc xá, anh chàng chia sẻ rằng: "Chúng mình rất áp lực, rất mệt mỏi khi có những người cứ đứng dưới ký túc xá, mình biết dù mình có nói những lời này thì các bạn đó sẽ vẫn đến thôi." Và mới đây, hình ảnh fan cuồng đứng dưới KTX đã được NCT chụp lại, có thể thấy sự phiền toái và rắc rối không chỉ đối với NCT mà còn gây ảnh hưởng cho những cư dân xung quanh do nhóm người này gây nên. Haechan cũng cho biết nhóm fan cuồng này cũng thường xuyên tung tin đồn sai lệch về các thành viên. 

Hình ảnh fan cuồng tụ tập trước KTX được NCT chụp lại.

Không chỉ ở KTX, không biết bằng cách nào nhưng hầu hết tất cả số điện thoại cá nhân của các thành viên đều bị lộ, Haechan từng bị một fan cuồng thể hiện thái độ tức giận vì xem nhắn tin Kakao Talk không trả lời, Jeno và Jaemin bị fan cuồng gọi điện hơn 20 cuộc phá rối ngay trên buổi livestream. Các fan lẫn các thành viên NCT đều đã thể hiện phản ứng nhưng hiện tại SM lại không có bất cứ thông báo nào về vụ việc nghiêm trọng này, người hâm mộ hiện đang rất tức giận gửi yêu cầu đến ông lớn để giải quyết dứt điểm tình trạng này.  

Sasaeng fan nhiều lần gọi điện quấy rối các thành viên ngay trong những buổi trò chuyện trực tiếp.
Chia sẻ

Bài viết

Điệp phan

BÌNH LUẬN