Âm Nhạc

Âm Nhạc

Hóa ra đây là nghệ sĩ SM Ent mà mọi quản lý của công ty đều mong muốn được làm việc cùng

Thụy Hân
Chia sẻ

Và nghệ sĩ rất được các quản lý của SM Ent mong muốn được làm việc cùng chính là...

Quản lý là một người đóng vai trò quan trọng không nhỏ trong việc giúp đỡ các thần tượng sắp xếp, quản lý các lịch trình. Họ là một trong những cánh tay đắc lực giúp cho công ty chủ quản lẫn cả nghệ sĩ có thể đảm bảo tốt mọi thứ trong các hoạt động. Và không riêng gì các công ty khác, các nghệ sĩ nhà SM cũng có riêng cho mình những vị quản lí tuyệt vời. Tuy nhiên trong số đó, có một nghệ sĩ SM Ent mà mọi quản lý của công ty đều mong muốn được làm việc chung vừa được tiết lộ gần đây khiến fan bất ngờ. 

Nghệ sĩ SM Ent mà mọi quản lý của công ty đều mong muốn được làm việc chính là Red Velvet.

Cụ thể, trong tập phát sóng gần đây của chương trình Omniscient Interfering View với sự xuất hiện của bộ đôi Super Junior-D&E, câu chuyện về nghệ sĩ SM Ent mà mọi quản lý của công ty đều mong muốn được làm việc chung đã được bật mí. Eunhyuk đã hỏi quản lí lâu năm của mình: "Nếu được làm quản lí cho một nhóm nhạc khác, anh muốn chọn nhóm nào?". Và câu trả lời được người quản lí này đưa ra chính là Red Velvet

Quản lí của Eunhyuk chọn một nhóm nhạc khác mà anh muốn làm việc cùng là Red Velvet.
Bộ đôi Super Junior-D&E.
Nhóm Red Velvet.

Lý giải về sự lựa chọn này, quản lý của Super Junior cho biết vì trước đây chưa quản lý nhóm nữ bao giờ nên đã chọn Red Velvet. Đặc biệt hơn hết, MC của chương trình là Jun Hyunmoo (nghệ sĩ trực thuộc SM C&C) đã tiết lộ rằng: "Hầu như mọi vị quản lý nghệ sĩ của SM đều có mong ước là làm việc cùng Red Velvet đó". Chia sẻ thú vị của quản lý Super Junior cũng như MC Jun Hyunmoo đã để lại cho khán giả bất ngờ ít nhiều. 

Jun Hyunmoo (nghệ sĩ trực thuộc SM C&C) đã tiết lộ rằng mọi vị quản lý nghệ sĩ của SM đều có mong ước là làm việc cùng Red Velvet.
Chia sẻ thú vị của quản lý Super Junior cũng như MC Jun Hyunmoo đã để lại cho khán giả bất ngờ ít nhiều. 

Người hâm mộ cho rằng nhóm Red Velvet nổi tiếng với cách đối đã tốt các nhân viên làm việc cùng mình từ quản lý cho đến các vũ công. Ngoài ra, một lí do khác nữa là Red Velvet còn đang là một nhóm nhạc nữ tương đối chủ lực của SM Ent bên cạnh unit Oh!GG (SNSD). Từ những điều đó rất có thể là nguyên nhân biến Red Velvet trở thành nghệ sĩ SM Ent mà mọi quản lý của công ty đều mong muốn được làm việc chung. 

Điều đó cho thấy Red Velvet đã rất được yêu quý tại SM Entertainment.
Chia sẻ

Bài viết

Thụy Hân

BÌNH LUẬN