Âm Nhạc

Âm Nhạc

WayV tung MV Bad Alive phiên bản tiếng Anh: Có cả vietsub cho fan Việt đây!

Misa
Chia sẻ

22h ngày 29/7 (theo giờ Việt Nam), nhóm nhạc nam nhà SM - WayV đã chính thức phát hành MV cho ca khúc Bad Alive phiên bản tiếng Anh

22h ngày 29/7 (theo giờ Việt Nam), nhóm nhạc nam nhà SM - WayV đã chính thức phát hành MV cho ca khúc Bad Alive phiên bản tiếng Anh. Nó thuộc Awaken The World - mini-album mới ra mắt vào ngày 9/6 vừa qua của bảy chàng trai. Dù ca khúc chủ đề là Turn Back Time, nhưng nhờ sự ủng hộ cuồng nhiệt của người hâm mộ, Bad Alive cũng được WayV đầu tư vô cùng chất lượng.

Không cầu kỳ và quá phức tạp, MV cho ca khúc Bad Alive phiên bản tiếng Anh sử dụng ba tông màu chủ đạo là Trắng - Đỏ - Đen. Dù vậy, nó vẫn dẫn dàng thu hút người hâm mộ nhờ vũ đạo lôi cuốn, thần thái tuyệt vời của các thành viên cùng bài hát bắt tai. Chắc chắn đây sẽ là một sản phẩm âm nhạc mà fan quốc tế vô cùng yêu thích.

Với Awaken the World, WayV đã hợp tác cùng nhiều nhạc sĩ và nhóm sản xuất đã từng làm việc với SM trước đây như Moonshine, Tay Jasper, Adrian McKinnon, Mike Daley, Mitchell Owens,... và tạo ra các ca khúc vô cùng tuyệt vời. Ngoài Bad Alive Turn Back Time, mini-album còn có một số ca khúc khác như Unbreakable, After Midnight, Interlude: Awaken the World, Only Human, Domino, Up from Here, Electric HeartsStand by Me.

Hãy cùng thưởng thức MV mới ra lò của WayV nhé.

Chia sẻ

Bài viết

Misa

BÌNH LUẬN