Âm Nhạc

Âm Nhạc

Nathan Lee tiết lộ gửi Giấc mơ tuyết trắng sang Mỹ phối khí, còn 'cà khịa' Thủy Tiên chuyện sao kê?

Thủy Tiên - CTV
Chia sẻ

Nathan Lee vừa mới cập nhật tình hình bản phối mới của Giấc mơ tuyết trắng kể từ khi mua lại từ Thủy Tiên.

Thời gian qua, câu chuyện Nathan Lee đã mua độc quyền ca khúc Giấc mơ tuyết trắng của Thủy Tiên nhận được nhiều sự chú ý. Trong khi phía Thủy Tiên không có phản hồi gì thì Nathan Lee cũng không ít lần cập nhật về nó. Điển hình như mới đây, Nathan Lee cho biết đã Nathan Lee gửi Giấc mơ tuyết trắng sang Mỹ phối khí và không quên "cà khịa" Thủy Tiên

Nathan Lee gửi Giấc mơ tuyết sang Mỹ phối khí và "cà khịa" Thủy Tiên.

Cụ thể, Nathan Lee đã cập nhật tình hình về ca khúc Giấc mơ tuyết trắng sau khi mua độc quyền. Nam ca sĩ đã để lại bình luận trong một bài đăng của mình trên Facebook. Nathan Lee tiết lộ đã gửi Giấc mơ tuyết trắng sang Mỹ để phối khí lại. 

Nathan Lee.
Thủy Tiên

Nathan Lee cho biết: "5h sáng đã gửi Giấc mơ mất trắng, à lộn, tuyết trắng qua Mỹ để hoà âm phối khí, thật là tốn tiền quá đi! Bữa nào mình "sao kê" cho các bạn coi!". Chia sẻ này của Nathan Lee gây chú ý mạnh mẽ. Nam ca sĩ còn dùng biểu tượng ngôi sao với con gà nhằm ngụ ý nhắn đến hai chữ "sao kê". 

Tuy không trực tiếp nhắc đến Thủy Tiên nhưng cư dân mạng đều có thể đoán ra Nathan Lee cũng đang cà khịa nữ ca sĩ. Bởi vốn dĩ gần đây Thủy Tiên cũng vướng phải lùm xùm sao kê với nữ CEO Đại Nam. Trước đó, Nathan Lee cũng từng cảnh báo chuẩn bị "mất thêm vài bài nữa" khiến dân tình xôn xao.

Nam ca sĩ cũng "cà khịa" của Thủy Tiên.

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức mới về các nghệ sĩ!

Chia sẻ

Bài viết

Thủy Tiên - CTV

BÌNH LUẬN