Âm Nhạc

Âm Nhạc

Bị hỏi 'có sợ fan Thuỷ Tiên tấn công không', Nathan Lee trả lời gắt thôi rồi!

Hải Đường
Chia sẻ

Nathan Lee không ngần ngại khi bị đặt vấn đề liên quan đến Thuỷ Tiên.

Vừa qua, Nathan Lee đã khiến cộng đồng mạng xôn xao khi chia sẻ trên trang cá nhân dòng status liên quan đến ca khúc Giấc mơ tuyết trắng. Cụ thể, anh cho biết hiện tại, bản quyền ca khúc này chính thức thuộc quyền sở hữu của mình và khả năng sẽ cho ra mắt phiên bản mới được khẳng định là "đỉnh cao".

Nếu là một khán giả yêu nhạc Việt, ắt hẳn ai cũng biết Giấc mơ tuyết trắng là ca khúc từng rất đình đám được Thuỷ Tiên thể hiện trong bộ phim truyền hình Tuyết nhiệt đới ra mắt cách đây chục năm. Thời điểm đó, đây được xem là ca khúc đã đưa tên tuổi Thuỷ Tiên đến gần hơn với công chúng, tạo tiền đề cho các dự án thành công sau này.

Việc Nathan Lee tuyên bố mua ca khúc khiến ai nấy không khỏi "ngơ ngác ngỡ ngàng và bật ngửa" vì quá nhanh quá nguy hiểm. Nhiều đồn đoán cho rằng, có thể do những lùm xùm từ thiện gần đây của Thuỷ Tiên mà Nathan Lee đã quyết tâm mua lại ca khúc này như một lời thách thức. Bởi thời gian qua, nam ca sĩ cũng không dưới một lần có những chia sẻ khiến dân tình đồn đoán đang nhắm đến Thuỷ Tiên.

Bên cạnh đó, khi được đặt câu hỏi về việc "có sợ bị fan Thuỷ Tiên tấn công không?", Nathan Lee cho biết mình không chấp nhất những comment được seeding vì thấy... hèn lắm! Bên cạnh đó, nam ca sĩ còn ẩn ý rằng: "Idol nào fan đó. Cái tâm không thiện mà đòi làm từ thiện".

Trước đó, Nathan Lee cũng khiến nhiều người hốt hoảng vì độ chịu chơi của mình khi mua sạch loạt hit của Cao Thái Sơn. Được nhận xét là "người chơi hệ có tiền" và không ngại đụng chạm, thế nên những lần Nathan Lee "chốt tướng" luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt từ khán giả.

Chia sẻ

Bài viết

Hải Đường

BÌNH LUẬN