Âm Nhạc

Âm Nhạc

Đây là nam nghệ sĩ Kpop solo đầu tiên công phá chứng nhận Triple Platinum của BXH Gaon

Thụy Hân
Chia sẻ

Nam nghệ sĩ Kpop này đã tạo được nhiều ấn tượng tốt trong thời gian vừa qua.

Hiệp hội Công nghiệp Nội dung Âm nhạc Hàn Quốc đã triển khai một hệ thống chứng nhận hoàn toàn mới cho việc bán album, tải bài hát và phát trực tuyến. Và bắt đầu với các sản phẩm được phát hành vào sau ngày 1 tháng 1 năm 2018, BXH Gaon sẽ công nhận album đạt bạch kim khi chúng đạt doanh số 250.000, với các bài hát nhận được chứng nhận bạch kim ở 100 triệu lượt stream hoặc 2,5 triệu lượt tải xuống. Và trong lần cập nhật mới đây, đã có một nhân tố nổi bật công phá được thành tích nam nghệ sĩ Kpop solo đầu tiên đạt chứng nhận Triple Platinum của Gaon. Và người ấy không ai khác chính là giọng ca vàng của nhóm EXO - Baekhyun

Nam nghệ sĩ Kpop solo đầu tiên đạt chứng nhận Triple Platinum của Gaon chính là Baekhyun.

Cụ thể, vào ngày 9/7, BXH danh tiếng Gaon đã cập nhật danh sách những nghệ sĩ đạt chứng nhận Platinum hay còn gọi là chứng nhận bạch kim. Trong số đó, Baekhyun gây chú ý nhất khi chính thức đạt được danh hiệu Triple Platinum (gấp 3 bạch kim) nhờ sản phẩm mới nhất của mình là album Delight. Album này tính đến hiện tại đã vượt qua con số doanh thu 750.000 bản, giúp Baekhyun đủ tiêu chí nhận được chứng nhận đặc biệt này từ Gaon. Sự chăm chút, đầu tư trong từng khâu chuẩn bị, các bài hát hấp dẫn chính là lí do album Delight nhận được sự ủng hộ lớn của khán giả.

 Baekhyun gây chú ý khi chính thức đạt được danh hiệu Triple Platinum (gấp 3 bạch kim).
Album Delight đã vượt qua con số doanh thu 750.000 bản.
Fan đã rất thích thú trước thành tích mới của Baekhyun.

Album Delight cùng ca khúc chủ đề Candy đánh dấu màn comeback solo đầu tiên của Baekhyun kể từ khi debut. Sản phẩm được lên sóng vào 5/2020, điều này có nghĩa anh chàng mất khoảng 2 tháng để chinh phục danh hiệu Triple Platinum (gấp 3 bạch kim). Ngoài ra, với thành tích này, Baekhyun đã chính thức trở thành nam nghệ sĩ Kpop solo đầu tiên đạt chứng nhận Triple Platinum của Gaon. Đây sẽ là động lực mạnh mẽ để Baekhyun cho ra mắt các sản phẩm ấn tượng hơn trong tương lai.

Baekhyun mất khoảng 2 tháng cho thành tích tuyệt vời này.

Xin chúc mừng thành tích mới của Baekhyun!

Chia sẻ

Bài viết

Thụy Hân

BÌNH LUẬN