Âm Nhạc

Âm Nhạc

'So găng' từ trong phim đến BXH nhạc số, không ngờ đây là phản ứng của Baekhyun khi IU cover ca khúc của mình

Thụy Hân
Chia sẻ

Fan đã vô cùng bất ngờ với phản ứng của Baekhyun khi IU cover ca khúc của mình.

IU và Baekhyun là những nghệ sĩ solo nổi bật của thị trường âm nhạc Hàn Quốc. Thời gian cả hai phát hành sản phẩm mới không hẹn mà gặp nhưng lại có phần san sát nhau, dẫn đến không tránh khỏi việc “chiến” nhau trên các BXH nhạc số. Mỗi lần điều này xảy ra lại khiến fan liên tưởng đến cảnh đánh nhau hài hước của IU và Baekhyun trong bộ phim Moon Lovers. Tuy nhiên fan cũng rất tò mò về mối quan hệ ngoài đời giữa hai nghệ sĩ này khi cứ phải “đánh đấu” nhau từ phim lên đến BXH âm nhạc. Và mới đây, phản ứng của Baekhyun khi IU cover ca khúc của mình đã giúp khán giả giải đáp được phần nào thắc mắc đó. 

Phản ứng của Baekhyun khi IU cover ca khúc của mình khiến fan bất ngờ.
Màn so găng huyền thoại của IU và Baekhyun trong Moon Lovers.

Cụ thể, vừa qua IU đã tung một đoạn video thể hiện lại hàng loạt bản hit đã làm mưa làm gió Kpop thời gian qua, trong số đó có ca khúc UN Village của Baekhyun. Mặc dù đoạn video đã được IU đăng tải được một khoảng thời gian thế nhưng gần đây các fan đã đăng tải lại đoạn cover đó của IU và gắn thẻ Baekhyun trên Twitter. Bất ngờ thay, anh chàng đã trả lời lại đoạn tweet này của fan và cho thấy phản đặc biệt khi IU cover ca khúc solo của mình. Baekhyun thể hiện sự phấn khích của mình: “Soo à!! Soo đang hát bài của mình nè!”. Soo chính là tên nhân vật của IU (HaeSoo) trong bộ phim Moon Lovers mà cô cùng Baekhyun tham gia.

Baekhyun có vẻ đã rất thích thú khi IU cover ca khúc UN Village.
Baekhyun đã trả lời rất đáng yêu đoạn clip IU cover UN Village mà fan đăng tải lại.

Phản ứng của Baekhyun khi IU cover ca khúc của mình nhanh chóng nhận được sự chú ý từ fan vì vô cùng đáng yêu. Đặc biệt hơn, cư dân mạng còn phát hiện sau phản ứng đáng yêu này, Baekhyun cũng đã nhấn follow tài khoản Instagram của IU. Và không lâu sau đó IU cũng đã nhấn theo dõi trở lại anh chàng. Ngoài ra, màn tương tác này đã khiến fan hừng hực mong đợi IU và Baekhyun sẽ có màn kết hợp âm nhạc trong thời gian tới sau bộ phim Moon Lovers

Baekhyun và IU sau đó cũng đã nhấn theo dõi tài khoản Instagram của đối phương.
Fan mong IU và Baekhyun sẽ có màn hợp tác âm nhạc trong tương lai.

Bạn nghĩ sao về phản ứng của Baekhyun khi IU cover ca khúc của mình?

Chia sẻ

Bài viết

Thụy Hân

BÌNH LUẬN