Âm Nhạc

Âm Nhạc

Vừa comeback với Có chắc yêu là đây, Sơn Tùng M-TP bỗng được fan 'đẩy thuyền' với Baekhyun (EXO) vì lý do này...

Đậu Đậu
Chia sẻ

Một chi tiết thú vị vừa được fan phát hiện trong MV Có chắc yêu là đây của Sơn Tùng M-TP.

Như đã thông báo trước đó, đúng 20h ngày 5/7, MV Có chắc yêu là đây của Sơn Tùng M-TP đã chính thức lên sóng sau nhiều ngày nhá hàng khiến fan đứng ngồi không yên. Sản phẩm sau khi lên sóng đã nhận được sự hưởng ứng tuyệt đối từ người hâm mộ của Sơn Tùng M-TP. Đa số đều chia sẻ việc bị "liêu xiêu" vì giai điệu ngọt ngào, lãng mạn nhưng không kém phần vui tươi của ca khúc.

Vừa comeback với Có chắc yêu là đây, Sơn Tùng M-TP bỗng được fan 'đẩy thuyền' với Baekhyun (EXO) vì lý do này... Ảnh 1

Tuy nhiên, một câu chuyện thú vị khác bên lề MV Có chắc yêu là đây cũng được khán giả quan tâm không kém. Cụ thể, trong MV này, Sơn Tùng M-TP đã liên tục xuất hiện với mộ bộ trang phục có màu sắc đặc biệt, mang đến cảm giác như một đám mây cầu vồng. Và khán giả đã phát hiện ra, bộ trang phục này từng được Baekhyun (EXO) diện trước đó không lâu.

Vừa comeback với Có chắc yêu là đây, Sơn Tùng M-TP bỗng được fan 'đẩy thuyền' với Baekhyun (EXO) vì lý do này... Ảnh 2

Chính chi tiết này đã khiến người hâm mộ vô cùng thích thú, ra sức "đẩy thuyền" Sơn Tùng M-TP và Baekhyun. Dù biết rằng đây chỉ là một chi tiết đụng hàng tình cờ, nhưng với trí tưởng tượng phong phú của cộng đồng mạng, thì bất cứ kịch bản nào cũng có thể xảy ra.

Vừa comeback với Có chắc yêu là đây, Sơn Tùng M-TP bỗng được fan 'đẩy thuyền' với Baekhyun (EXO) vì lý do này... Ảnh 3
Vừa comeback với Có chắc yêu là đây, Sơn Tùng M-TP bỗng được fan 'đẩy thuyền' với Baekhyun (EXO) vì lý do này... Ảnh 4

Quay lại với Có chắc yêu là đây, Youtube đã ghi nhận lượt xem cao nhất chạm nóc lúc công chiếu là 897 nghìn, như vậy, giọng ca Lạc trôi chính thức phá kỉ lục của chính mình và Hãy trao cho anh trước đó (635,000 người xem). với fandom hùng mạnh của mình, cùng những project đã được lên kế hoạch trước đó, chắc chắn Có chắc yêu là đây sớm muộn cũng sẽ mang về cho Sơn Tùng M-TP những thành tích ấn tượng trong thời gian tới.

Vừa comeback với Có chắc yêu là đây, Sơn Tùng M-TP bỗng được fan 'đẩy thuyền' với Baekhyun (EXO) vì lý do này... Ảnh 5

Xem thêm: Tâm trạng khán giả xem xong Có chắc yêu là đây - Sơn Tùng M-TP: Kẻ tung hô tận mây xanh, người không hiểu gì phải nhờ đến Vietsub

Chia sẻ

Bài viết

Đậu Đậu

BÌNH LUẬN